Đồng chí Hoàng Trường Minh, Ủy viên BTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện, thăm tặng quà và chúc Tết các gia đình chính sách, người có công, thân nhân người có công với cách mạng trên địa bàn các xã khu vực Pha Long

Ngày 1/2, Đồng chí Hoàng Trường Minh, Ủy viên BTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện đã đi thăm, chúc Tết, tặng quà của Chủ tịch nước và UBND huyện cho các gia đình chính sách, người có công, thân nhân người có công với cách mạng trên địa bàn các xã khu vực Pha Long nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Cùng đi trong đoàn còn có lãnh đạo Phòng LĐ, TB và XH, Hội LHPN huyện.

anh tin bai

Đồng chí Phó Chủ tịch Hoàng Trường Minh trao quà Tết cho các gia đình chính sách, người có công, thân nhân người có công với cách mạng tại xã Tả Gia Khâu

anh tin bai

Đồng chí Phó Chủ tịch Hoàng Trường Minh trao quà Tết cho các gia đình tại xã Dìn Chin

anh tin bai

Đồng chí Phó Chủ tịch Hoàng Trường Minh trao quà Tết cho các gia đình tại xã Pha Long

anh tin bai

Đồng chí Phó Chủ tịch Hoàng Trường Minh trao quà Tết cho các gia đình tại xã Tả Ngài Chồ

anh tin bai

Đồng chí Phó Chủ tịch Hoàng Trường Minh trao quà Tết cho các gia đình tại xã Tung Chung Phố

Tại các địa phương, đồng chí Phó Chủ tịch UBND Huyện và các thành viên trong đoàn đã trân trọng trao các suất quà của Chủ tịch nước, của Huyện và ân cần hỏi thăm sức khỏe, bày tỏ tình cảm, sự tri ân sâu sắc đến các gia đình chính sách, người có công, thân nhân người có công trên địa bàn các xã. Đồng thời khẳng định, cấp ủy Đảng, Chính quyền trong Huyện luôn quan tâm, chăm lo đến đời sống các hộ gia đình chính sách, người có công với cách mạng, hộ nghèo, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Huyện. Đồng chí chúc các gia đình đón tết Giáp Thìn 2024 đầm ấm, yên vui và mong muốn các gia đình tiếp tục nêu cao tinh thần gương mẫu, chấp hành tốt chủ chương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia các phong trào thi đua góp phần xây dựng quê hương ngày càng đổi mới.

Kim Huệ