Đồng chí Hoàng Trường Minh, Ủy viên BTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện, thăm tặng quà và chúc Tết cán bộ chiến sỹ Đồn biên phòng Tả Gia Khâu, Trạm biên phòng Lồ Cô Chin
Đồng chí Hoàng Trường Minh, Ủy viên BTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện, thăm tặng quà và chúc Tết cán bộ chiến sỹ Đồn biên phòng Tả Gia Khâu, Trạm biên phòng Lồ Cố Chin.

anh tin bai

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện chúc Tết cán bộ, chiến sỹ Đồn biên phòng Tả Gia Khâu

anh tin bai

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện chúc Tết cán bộ, chiến sỹ Trạm biên phòng Lồ Cô Chin

Tại đây, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đã vui mừng, phấn khởi trước những kết quả mà Đồn biên phòng Tả Gia Khâu và Trạm biên phòng Lồ Cồ Chin đã đạt được trong năm 2023. Đồng chí đề nghị, thời gian tới, cán bộ, chiến sĩ hai đơn vị cần tiếp tục đoàn kết, khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ quản lý, bảo vệ vững chắc chủ quyền biên giới, sẵn sàng chiến đấu, không để bị động, bất ngờ; thực hiện tốt công tác phòng, chống tội phạm. Bên cạnh đó, tích cực tham gia cùng với cấp ủy, chính quyền và các đoàn thể địa phương tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện tốt đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước...

Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm với cán bộ, chiến sỹ Trậm biên phòng Lồ Cô Chin

Thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện Hoàng Trường Minh chúc cán bộ chiến sĩ Đồn biên phòng Tả Gia Khâu, Trạm biên phòng Lồ Cô Chin năm mới an khang, thịnh vượng, tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Kim Huệ