Đồng chí Nguyễn Trọng Huân – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tặng quà nhân Ngày Thương binh liệt sĩ 27/7
Nhân kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh, Liệt sĩ, với truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” đối với những gia đình có công với quê hương đất nước. Chiều ngày 23/7/2024, Đồng chí Nguyễn Trọng Huân – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm và tặng quà các gia đình thương, bệnh binh, gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn thị trấn Mường Khương.

Đồng chí Nguyễn Trọng Huân – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã tặng quà các gia đình thương, bệnh binh, gia đình chính sách, người có công với cách mạng

Gặp mặt, động viên và tặng quà của Chủ tịch nước của tỉnh, huyện cho 45 thương binh, bệnh binh và gia đình liệt sỹ của thị trấn Mường Khương, thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện, đồng chí Nguyễn Trọng Huân – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã ân cần thăm hỏi và động viên các gia đình. Đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, giáo dục con cháu, tích cực phát triển kinh tế gia đình để nâng cao đời sống, chung sức cùng chính quyền, nhân dân địa phương hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ. Bên cạnh đó, đồng chí Chủ tịch UBND huyện cũng đề nghị Đảng ủy, chính quyền thị trấn cần tiếp tục làm tốt công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho các hộ gia đình thương binh, thân nhân liệt sỹ, người có công với cách mạng trên địa bàn góp phần thực hiện hiệu quả chính sách an sinh xã hội ở cơ sở.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện chụp ảnh cùng quà các gia đình thương, bệnh binh, gia đình chính sách, người có công với cách mạng Thị trấn Mường Khương

Cao Chung