Đồng chí Tô Việt Thanh - Phó Chủ tịch UBND huyện chúc Tết Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Lào Cai
    Sáng ngày 1/2, đồng chí Đồng chí Tô Việt Thành - Phó Chủ tịch UBND huyện, đã đến tặng quà cho đối tượng đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Phòng Thương binh và Xã hội huyện.

Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh Lào Cai hiện có 96 đối tượng đang được chăm sóc nuôi dưỡng, trong đó huyện Mường Khương có 11 đối tượng. Phát biểu chúc Tết đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Tô Việt Thành nhấn mạnh. Đây là một hoạt động thường niên trong các ngày lễ, Tết Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Mường Khương quan tâm, động viên chia sẻ đối với các đối tượng khi Tết đến xuân về thêm vui tươi, đầm ấm.

Nhân dịp này đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đã trao quà cho cán bộ, công nhân viên Bảo trợ Xã hội tỉnh và tặng quà cho các đối tượng đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại Trung tâm. (ảnh dưới)

Kim Huệ - Văn Phà