Đồng chí Tô Việt Thành, Phó Chủ tịch UBND huyện kiểm tra khu vực nguy cơ sạt lở
          Chiều ngày 11/9, Đồng chí Tô Việt Thành, Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đi kiểm tra khu vực có nguy cơ sạt lở tại thôn Chúng Chải B, Thị trấn Mường Khương và thôn Vả Thàng, xã Tung Chung Phố. Cùng đi có lãnh đạo Phòng NN& PTNT huyện.

Trước đó do ảnh hưởng của hoàn lưu bão số 3, cấp ủy, chính quyền các địa phương đã tổ chức di dời khẩn cấp 28 hộ dân đến nơi an toàn. Trong đó tại thôn Chúng Chải B, thị trấn đã thực hiện di dời 21 hộ dân; Thôn Vả Thàng, xã Tung Chung Phố thực hiện di dời 07 hộ dân. Tại thời điểm đoàn đến kiểm tra, toàn bộ các hộ dân vẫn phối hợp tốt với các lực lượng địa phương thực hiện nghiêm về công tác phòng chống thiên tai, không quay trở lại nơi ở khi chưa đảm bảo an toàn. Hiện thời tiết vẫn còn diễn biến phức tạp, đồng chí Tô Việt Thành, Phó Chủ tịch UBND huyện cũng yêu cầu các địa phương tiếp tục làm tốt công tác phòng chống thiên tai với phương châm 4 tại chỗ, đảm bảo an toàn cho người và tài sản của nhân dân.

Cao Chung