Giao lưu văn nghệ chào mừng thanh niên lên đường nhập ngũ
 Tối 26/2/2024, huyện Mường Khương đã tổ chức giao lưu văn nghệ chào mừng thanh niên lên đường nhập ngũ với chủ đề “Tiếp bước cha anh - Vững bước quân hành”. Tới dự có đồng chí Nguyễn Trọng Huân, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện; đồng chí Thào Thị Lan, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng nhân dân huyện; đồng chí Hoàng Trường Minh, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện.

Quang cảnh chương trình giao lưu văn nghệ chào mừng thanh niên lên đương nhập ngũ
Đồng chí Hoàng Trường Minh, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Mường Khương phát biểu khai mạc chương trình giao lưu văn nghệ

Tại chương trình, các đồng chí đại biểu, thanh niên lên đường nhập ngũ và thân nhân đã được thưởng thức nhiều tiết mục ca, múa nhạc ngợi ca Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, tình yêu quê hương, đất nước, tình đoàn kết quân dân, truyền thống vẻ vang của Quân đội Nhân dân Việt Nam anh hùng, ca ngợi hình ảnh người chiến sĩ, khát vọng của tuổi trẻ…Chương trình giao lưu văn nghệ là món quà tinh thần ý nghĩa động viên 108 thanh niên ưu tú của huyện Mường Khương lên đường nhập ngũ thực hiện nghĩa vụ quân sự và nghĩa vụ công an nhân dân; tiếp tục phát huy truyền thống quê hương Mường Khương anh hùng, ra sức học tập, rèn luyện tiếp bước cha anh xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời tuyên truyền, giáo dục sâu sắc truyền thống vẻ vang của Quân đội Nhân dân Việt Nam, Công an Nhân dân, khơi dậy niềm tự hào và ý thức trách nhiệm của tuổi trẻ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Một số tiết mục ca, múa, nhạc đặc sắc trong chương trình giao lưu văn nghệ đã được các nam, nữ diễn viên các cơ quan, đơn vi và học sinh biểu diễn

Nhân dịp này, Ủy ban nhân dân huyện Mường Khương đã tặng giấy khen cho 69 công dân có đơn tình nguyện nhập ngũ thực hiện nghĩa vụ quân sự và nghĩa vụ công an nhân dân.

Các đồng chí lãnh đạo huyện Mường Khương trao giấy khen cho thanh niên tham gia thực hiện nghĩa vụ quân sự
Các đồng chí lãnh đạo huyện Mường Khương trao giấy khen cho thanh niên tham gia thực hiện nghĩa vụ công an nhân dân
Mạnh Cường - Cao Chung