Hoàn thành kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2024-2025
Sáng 5/6/2024, hơn 700 thí sinh tại 3 Hội đồng thi của huyện Mường Khương đã hoàn thành môn thi cuối Ngoại ngữ với thời gian làm bài 90 phút. Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm nay được đánh giá là an toàn, nghiêm túc đúng quy chế; các thí sinh nỗ lực, tự tin hoàn thành bài thi với kết quả cao
anh tin bai

     Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT tại Điểm thi Trường phổ thông dân tộc nội trú THCS và THPT huyện có 163 thí sinh tham gia dự thi (14 thí sinh được tuyển thẳng) với 9 phòng thi. Trong buổi thi cuối môn Ngoại ngữ. Do các em ở tập trung khu bán trú nên đảm bảo về thời gian giờ giấc, không có thí sinh nào đến muộn. Kết thúc 2 ngày thi tại điểm thi không có thí sinh nào bỏ thi hay vi phạm quy chế thi. 

anh tin bai

Thí sinh tâm trạng thoải mái khi ra khỏi phòng thi

    Kết thúc 3 môn thi, theo đánh giá của thí sinh toàn bộ các câu hỏi ở 3 môn thi nằm trong kiến thức đã được học tại trường và kiến thức phân bổ đều trong năm học. Đề thi có tính hướng mở, đòi hỏi thí sinh phải có vốn kiến thức sống phong phú như đề thi môn Ngữ văn. Bên cạnh đó, đề thi vẫn có sự phân hóa để đảm bảo yêu cầu, tính chất của một đề thi tuyển sinh. Kết thúc từng môn thi đa phần thí sinh ra khỏi phòng thi với tâm trạng khá thoải mái.  

     Trong 2 ngày thi, tại 3 hội đồng coi thi huyện các điều kiện thiết yếu phục vụ thi đều được đảm bảo. Các lực lượng chức năng được bố trí đầy đủ tại các điểm thi, đảm bảo tốt an ninh trật tự, an toàn giao thông phục vụ kỳ thi. Đoàn thanh niên phát huy tinh thần xung kích tình nguyện, tham gia tiếp sức mùa thi, động viên, tạo tâm thế vững tin cho các thí sinh bước vào kỳ thi. 

anh tin bai

Tiếp sức mùa thi đến các thí sinh

     Kết thúc kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT tại huyện Mường Khương không có thí sinh hay giám thị nào vi phạm quy chế thi. Kỳ thi được đánh giá là diễn ra an toàn, nghiêm túc và đúng quy chế.

Mỹ Anh – Tùng Lâm
1 2 3 4 5  ... 
Văn bản mới
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập