Hội CTĐ huyện Mường Khương tổ chức chương trình trao quà cho người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học nhân tháng hành động vì nạn nhân chất độc da cam năm 2023
  Nhân kỷ niệm 62 năm Ngày vì nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam (10/8/1961 - 10/8/2023)Sáng ngày 10/8/2023, tại xã Lùng Vai Hội Chữ đỏ Huyện Mường Khương đã tổ chức chương trình trao quà cho người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học nhân tháng hành động vì nạn nhân chất độc da cam năm 2023.

  anh tin bai

Các Đại biểu tham dự lễ trao quà

  anh tin bai

Ông Nguyễn Văn Trong - Chủ tịch Hôi CTĐ huyện Mường Khương thông qua danh sách các đối tượng được trao quà

    Tại đây, Hội CTĐ huyện Mường Khương đã thăm hỏi hoàn cảnh các gia đình, đồng thời bày tỏ sự trân trọng với những công lao đóng góp của người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học. Nhân dịp này Hội CTĐ huyên tặng 15 suất quà cho 15 gia đình của các xã Lùng Vai, Bản Lầu, Bản Sen, mỗi suất quà trị giá 500 ngàn đồng..

anh tin bai

Ông Đặng Đình Vy - Bí thư Đảng ủy xã Lùng Vai phát biểu tại lễ trao quà

anh tin bai

Đại diện các hộ gia đình được trao quà phát biểu cảm tương 

anh tin bai

Nhân dịp này Hội CTĐ huyên tặng 15 suất quà cho 15 gia đình của các xã Lùng Vai, Bản Lầu, Bản Sen, mỗi suất quà trị giá 500 ngàn đồng

      Được biết, hiện nay trên địa bàn huyện Mường Khương hàng tháng cũng đã chi trả trợ cấp cho 21 đối tượng hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học.

Những suất quà trên nhằm động viên, giúp đỡ và chung tay xoa dịu nỗi đau da cam, chia sẻ, cảm thông sâu sắc đối với các nạn nhân và gia đình nạn nhân chất độc da cam dioxin đang phải gánh chịu.

Kim Huệ - Văn Phà
1 2 3 4 5  ... 
Văn bản mới
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 56
  • Hôm nay: 2,315
  • Trong tuần: 14,827
  • Tất cả: 2,838,895
Đăng nhập