Chiều ngày 04/06, Hội Cựu chiến binh Khối cơ quan huyện Mường Khương tổ chức lễ kết nạp hội viên mới.

Tại buổi lễ, đại diện Hội Cựu chiến binh Khối cơ quan huyện Mường Khương đã công bố các quyết định kết nạp Hội viên mới đối với 02 đồng chí gồm; đồng chí: Hoàng Văn Quang – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy – Bí thư Đảng ủy cơ quan Đảng – Đoàn thể huyện; đồng chí: Trần Thế Mạnh, sinh năm 1983, hiện đang công tác tại Bảo hiểm xã hội huyện Mường Khương. Đến nay tổng số hội viên Cựu chiến binh của Khối cơ quan có 20 đồng chí.

anh tin bai

Kết nạp Hội viên Hội Cựu chiến binh Khối cơ quan huyện đối với đồng chí: Hoàng Văn Quang – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy – Bí thư Đảng ủy cơ quan Đảng – Đoàn thể huyện.

anh tin bai

Kết nạp Hội viên Hội Cựu chiến binh Khối cơ quan huyện đối với đồng chí: Trần Thế Mạnh, hiện đang công tác tại Bảo hiểm xã hội huyện Mường Khương

Phát biểu tại lễ kết nạp, lãnh đạo Hội Cựu chiến binh huyện Mường Khương mong muốn các Cựu chiến binh tiếp tục phát huy truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ” trong cuộc sống đời thường; nêu cao tinh thần tự giác, ý thức trách nhiệm, đi đầu trong thực hiện các phong trào của địa phương; động viên con cháu, nhân dân chấp hành tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, góp phần quan trọng trong quá trình phát triển kinh tế- xã hội của địa phương, xây dựng tổ chức hội ngày càng vững mạnh.

Văn Phà