Hội nghị báo cáo viên tháng 8 năm 2024
Ngày 23/8, Huyện ủy Mường Khương tổ chức Hội nghị báo cáo viên tháng 8 năm 2024.

Dự hội nghị có đồng chí Hoàng Văn Quang - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Thị Minh Xuân - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm chính trị huyện cùng các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy; lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng; lãnh đạo MTTQVN huyện và các đoàn thể chính trị xã hội; lãnh đạo các cơ quan trong khối tuyên truyền; các chi, đảng bộ cơ sở; Phó ban tuyên vận các xã, thị trấn; báo cáo viên cấp huyện, cấp Tỉnh.

Quang cảnh Hội nghị Báo cáo viên tháng 8 năm 2024

Tại Hội nghị đã tuyên truyền hình thức lừa đảo trực tuyến, bảo vệ người dân trước những rủi ro tiềm ẩn trên không gian mạng. Thông tin kết quả thực hiện công tác đào tạo nghề lao động nông thôn và Kế hoạch triển khai thực hiện Chỉ thị số 37-CT/TW, ngày 10/7/2024 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về đổi mới công tác đào tạo nghề cho lao động nông thôn đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa nông nghiệp, nông thôn; Một số kết quả của ngành GD&ĐT huyện năm học 2023 - 2024. Công tác chuẩn bị cho năm học mới 2024 - 2025 và Ngày Hội toàn dân đưa trẻ đến trường.

Lãnh đạo Công an huyện đã tuyên truyền hình thức lừa đảo trực tuyến, bảo vệ người dân trước những rủi ro tiềm ẩn trên không gian mạng

Các Đại biểu tham dự hội nghị

Phát biểu định hướng công tác tuyên truyền thời gian tới, đồng chí Hoàng Văn Quang - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy yêu cầu các đồng chí báo cáo viên, các chi, đảng bộ tuyên truyền sâu rộng nội dung trọng tâm các chuyên đề do các đồng chí báo cáo viên đã truyền đạt tại Hội nghị và tiếp tục tuyên truyền một số văn bản chỉ đạo của Trung Ương, của Tỉnh như: tuyên truyền về Ngày Chuyển đổi số tỉnh Lào Cai năm 2024. Kỷ niệm 70 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 - 10/10/2024). Tuyên truyền phòng, chống bệnh Dịch tả lợn Châu Phi…

Đồng chí Hoàng Văn Quang - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu tại hội nghị