Hội nghị Báo cáo viên toàn quốc tháng 1 năm 2024

Ngày 10/1/2024, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Hội nghị Báo cáo viên toàn quốc tháng 1 năm 2024. Hội nghị tổ chức trực tuyến, kết nối điểm cầu ở các tỉnh, thành phố, huyện trên cả nước. Dự hội nghị tại điểm cầu Trung ương có đồng chí Phan Xuân Thủy, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương.Tham gia hội nghị điểm cầu huyện Mường Khương có đồng chí Nguyễn Thị Minh Xuân - Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm chính trị huyện; các đồng chí báo cáo viên cấp tỉnh, cấp huyện thuộc Đảng bộ.

     Tại hội nghị, các đại biểu và báo cáo viên nghe lãnh đạo Bộ Kế hoạch và Đầu tư thông tin chuyên đề: Tổng quan về tình hình phát triển kinh tế - xã hội năm 2023 và kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2024; lãnh đạo Bộ Ngoại giao thông tin chuyên đề: Tổng quan tình hình thế giới, hoạt động đối ngoại của Đảng, Nhà nước năm 2023; dự báo tình hình thế giới và nhiệm vụ công tác đối ngoại năm 2024.     

anh tin bai
 Điểm cầu trực tuyến huyện Mường Khương - Lào Cai

    Nhiệm vụ trong thời gian tới: các báo cáo viên cần tập trung tuyên truyền khẳng định sự đúng đắn trong chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; sự nỗ lực của toàn Đảng, toàn dân trong thực hiện các chỉ tiêu nhiệm vụ phát triển kinh tế trong bối cảnh kinh tế thế giới và trong nước gặp nhiều khó khăn, thách thức. Tiếp tục tuyên truyền các nghị quyết, chỉ thị mới của Trung ương, của tỉnh. Đặc biệt, các địa phương tăng cường quan tâm tới người có hoàn cảnh khó khăn, công tác giáo dục và trẻ em đang ở bán trú, nội trú tại các trường học; các nhiệm vụ chủ yếu trong dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Tuyên truyền kỷ niệm các ngày lễ lớn và các sự kiện quan trọng; một số nội dung quan trọng trong các chuyến thăm, ngoại giao, kết quả các kỳ họp Quốc hội, kết quả thực hiện các chỉ tiêu phát triển năm 2023…

Mỹ Anh
1 2 3 4 5  ... 
Văn bản mới
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập