Hội nghị công tác xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia năm 2024, 2025 trên địa bàn huyện Mường Khương
Sáng ngày 11/1/2014 UBND huyện đã tổ chức hội nghị công tác xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia năm 2024, 2025 trên địa bàn. Đồng chí Nguyễn Trọng Huân - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Chủ trì hội nghị; cùng dự có các đồng chí lãnh đạo Phòng giáo dục và Đào tạo, các xã, Thị trấn, các trường học trên địa bàn.

     anh tin bai

Quang cảnh hội nghị

   anh tin bai

Đồng chí Nguyễn Trọng Huân - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện quán triệt một số nội dung trong hội nghị

    Trong những năm qua, được sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, sự nỗ lực, cố gắng của các cấp ủy chính quyền địa phương, các ban ngành, trường học và sự ủng hộ tích cực của các tầng lớp nhân dân, công tác xây dựng trường chuẩn quốc gia trên địa bàn huyện đã đạt được những kết quả nhất định. Đến nay tổng số trường học được công nhận đạt chuẩn quốc gia của huyện Mường Khương là 39/59 trường, chiếm tỷ lệ 66,1% (tăng 04 trường xây dựng mới và giảm 01 trường do sáp nhập).

anh tin bai

Ông Nguyễn Văn Vinh - Trường Phòng GD - ĐT huyện thông tin một số kết quả đạt được trong công tác xây dựng trường chuẩn quốc gia trên địa bàn huyện

    Tại hội nghị, sau khi nghe nội dung dự thảo báo cáo công tác xây dựng trường học đạt chuẩn quốc gia đến tháng 01 năm 2024, kế hoạch xây dựng trường chuẩn quốc gia năm 2024 và những năm tiếp theo; các đại biểu phát biểu ý kiến làm rõ thêm kết quả đạt được và những khó khăn, vướng mắc trong công xây dựng trường chuẩn quốc gia. Đồng thời, đề xuất, bổ sung vào nhiệm vụ, giải pháp thực hiện trong thời gian tới.   

anh tin bai
anh tin bai

Các Đại biểu thảo luận

    Phát biểu kết luận hội nghị Nguyễn Trọng Huân - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh: Công tác xây dựng trường học đạt chuẩn quốc gia là một nhiệm vụ thường xuyên, liên tục. Do đó đồng chí Chủ tịch UBND huyện đề nghị trên cơ sở kế hoạch về công tác xây dựng trường chuẩn quốc gia năm 2024, 2025 các ban ngành của huyện, các trường học cần nghiên cứu kỹ lưỡng văn bản cấp trên. Đẩy mạnh công tác phối hợp giữa các đơn vị. Tăng tính chủ động, tích cực rà soát, kiểm tra tiến độ thực hiện tiêu chuẩn của các trường được công nhận. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động, huy động các nguồn lực cho việc xây dựng trường chuẩn quốc gia tại các địa phương…

Kim Huệ
1 2 3 4 5  ... 
Văn bản mới
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập