Hội nghị tăng cường các giải pháp nâng cao hiệu quả công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh, phản bác các quan điểm sai trái thù địch năm 2024
Ngày 7/5, Ban chỉ đạo 35 Huyện ủy Mường Khương đã tổ chức hội nghị tăng cường các giải pháp nâng cao hiệu quả công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh, phản bác các quan điểm sai trái thù địch năm 2024. Dự hội nghị có đồng chí Hoàng Văn Quang – Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, các đồng chí trong BTV Huyện uỷ, các đoàn thể và các thành viên trong Ban chỉ đạo 35 của huyện.

Đồng chí Hoàng Văn Quang – Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ dự và chủ trì hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu đã được lãnh đạo Ban Tuyên giáo thông qua Báo cáo kết quả hoạt động của Ban chỉ đạo 35 trong 4 tháng đầu năm 2024, phương hướng nhiệm vụ thời gian tiếp theo. Thông qua dự thảo phân công nhiệm vụ thành viên và Tổ thư ký giúp việc Ban chỉ đạo Ban 35 huyện. Theo đó trong những tháng đầu năm, BCĐ 35 huyện đã đổi mới hình thức hoạt động, kịp thời tuyên truyền định hướng các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, gương người tốt việc tốt, thông tin dư luận xã hội, tổ chức lực lượng bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch, kịp thời định hướng đôn đốc, phối hợp với cấp uỷ, tổ chức Đảng lãnh đạo, chỉ đạo cơ quan đơn vị tổ chức thực hiện thống nhất đồng bộ các biện pháp đấu tranh.

Đồng chí Nguyễn Thị Minh Xuân - Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ thông qua Báo cáo kết quả hoạt động của Ban chỉ đạo 35 trong 4 tháng đầu năm 2024, phương hướng nhiệm vụ thời gian tiếp theo

Để tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ, trong thời gian tới BCĐ 35 huyện tiếp tục quán triệt và triển khai thực hiện hiệu quả các Nghị quyết, kế hoạch của Tỉnh uỷ, Huyện uỷ về bảo vệ nền tảng, tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, phát huy vai trò trách nhiệm, tinh thần tự giác, nêu gương của các thành viên BCĐ, tổ thư ký, cộng tác viên, duy trì, nâng cao chất lượng, hiệu quả các chuyên trang, chuyên mục, trang Fanpage, tài khoản mạng xã hội…

Đồng chí Hoàng Văn Quang – Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ kết luận cuộc họp

Kim Huệ