Hội nghị tập huấn
Tiếp đó các Đại biểu đã được các cơ quan chuyên môn của huyện thông qua một số nội dung cơ bản của Nghị định 55/CP, Nghị định 116/CP của Thủ tướng chính phủ về chính sách tín dụng phục vụ phát triển nông nghiệp, nông thôn trên địa bàn huyện. Triển khai một số nội dung về thực hiện nhiệm vụ ủy thác NHCSXH, về quản lý nguồn vốn quỹ "Hỗ trợ nông dân" trong năm 2024. Đồng thời các Đại biểu cũng được Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông huyện hướng dẫn nghiệp vụ kỹ năm viết tin, bài, các thông tin trên trang thông tin điện tử.

anh tin bai

Các Đại biểu tham dự buổi tập huấn

anh tin bai

Lãnh đạo NHNN và PTNT Chi nhánh Mường Khương triển khai một số chính sách mới về tín dụng nông nghiệp, nông thôn

anh tin bai

Biên tập viên Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông huyện hướng dẫn các hội viên, nông dân một số kỹ năng viết Tin, Bài

Việc tổ chức tập huấn như vậy nhằm cập nhật những chính sách mới nhất về tín dụng, trang bị những kiến thức cơ bản về kỹ năng viết tin, bài cho đội ngũ cán bộ, hội viên nông dân phản ánh kịp thời những nét đổi mới trong công tác hội tại các cơ sở đến các hội viên, nông dân trong toàn huyện.

Kim Huệ - Tùng Lâm