Hội nghị tổng kết công tác Hội người cao tuổi năm 2023, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2024
 Sáng ngày 16/1/2024, Hội Người cao tuổi (NCT) huyện Mường Khương tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội năm 2023, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2024. Đồng chí Hoàng Trường Minh, Ủy viên BTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện tới dự và chỉ đạo hội nghị.

      anh tin bai

Quang cảnh hội nghị

     Năm 2023, Hội NCT huyện đã bám sát chương trình, nhiệm vụ công tác đã đề ra và đã đạt được kết quả nhất định. Thường  xuyên chỉ đạo các cơ sở Hội trên địa bàn huyện thực hiện tốt các hoạt động tuyên truyền về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, đặc biệt là những chủ trương, chính sách pháp luật liên quan đến NCT; Trong năm hội đã thăm hỏi và tặng quà cho 147 Cụ với 147 xuất quà, tổng trị giá trên 28 triệu đồng. Hội đã duy trì và sinh hoạt ổn định các hoạt động của các Câu lạc bộ liên thế hệ tự giúp nhau. Hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao được các cơ sở Hội quan tâm triển khai hoạt động đến các chi hội thôn bản, tổ dân phố. Qua đó phong trào văn hóa văn nghệ, thể thao được hội viên các cơ sở hội hưởng ứng nhiệt  tình, sôi nổi.

     Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Hoàng Trường Minh, Ủy viên BTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện đã biểu dương những kết quả mà Hội người cao tuổi các cấp trong huyện đạt được; đồng thời đề nghị trong thời gian tới, Hội tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, thực hiện tốt các đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Tổ chức thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua “tuổi cao, gương sáng”; cuộc vận động “toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”. Nắm bắt kịp thời tâm tư, nguyện vọng của hội viên; đẩy mạnh công tác xã hội hóa, đa dạng nội dung, phương thức, loại hình chăm sóc người cao tuổi. Tiếp tục phát huy vai trò của người cao tuổi trong xây dựng nông thôn mới và luôn là tấm gương sáng cho các thế hệ con, cháu noi theo.

anh tin bai

Đồng chí Hoàng Trường Minh, Ủy viên BTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại hội nghị

   Nhân dịp này, Hội nghị đã trao khen thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào người cao tuổi năm 2023. Tại hội nghị, các đại biểu đã tiến hành ký giao ước thi đua năm 2024.

anh tin bai

Tặng kỷ niệm chương Vì sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và phát huy vai trò người cao tuổi Việt Nam cho đồng chí Hoàng Trường Minh, Ủy viên BTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện 

Văn Phà
1 2 3 4 5  ... 
Văn bản mới
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập