Hội nông dân huyện Mường Khương thăm, tặng quà cho các hộ nghèo nhân dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024
  Để kịp thời hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn được đón Tến Nguyên đán Giáp Thìn đầy đủ, đầm ấm hơn, sáng 16/1, Hội Nông dân huyện Mường Khương đã tổ chức tặng quà Tết cho các hộ nghèo, nông dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Lùng Khấu Nhin.

anh tin bai

Quang cảnh buổi trao tặng

Ông Đinh Trọng Khôi - Chủ tịch Hội nông dân huyện phát biểu tại buổi trao tặng

Dịp này Hội Nông dân huyện đã tặng quà cho 9 hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Lùng Khấu Nhin, mỗi suất quà trị giá 600 nghìn đồng. Đây là nguồn động viên to lớn, tiếp thêm nghị lực, giúp các gia đình vượt qua khó khăn, phấn đấu vươn lên xây dựng cuộc sống ấm no, đầy đủ hơn.

anh tin bai

Đây là hoạt động thường niên của Hội nông dân huyện thể hiện sự chăm lo bằng những món quà về tinh thần và vật chất cho hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn đón Tết vui tươi, phấn khởi, đầm ấm.

Kim Huệ