Hội Nông dân huyện tổ chức giao chỉ tiêu, nhiệm vụ công tác Hội và phát động chương trình thi đua năm 2024
   Sáng ngày 24/01/2024, Hội Nông dân huyện tổ chức hội nghị triển khai Nghị quyết Ban Chấp hành Đảng bộ huyện; giao chỉ tiêu, nhiệm vụ công tác Hội và phát động chương trình thi đua năm 2024. Đồng chí Đinh Trọng Khôi - Chủ tịch Hội Nông dân huyện chủ trì hội nghị.

anh tin bai

Các Đại biểu tham dự hội nghị

Tại hội nghị các Đại biểu đã được lãnh đạo Hội nông dân huyện quán triệt, triển khai Nghị quyết số 25 của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện về nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2024; các nhiệm vụ trọng tâm của Ban Thường vụ Hội Nông dân tỉnh Lào Cai năm 2024; Kết quả Đại hội đại biểu Trung ương Hội Nông dân Việt Nam lần thứ VIII.

anh tin bai

Đồng chí Đinh Trọng Khôi - Chủ tịch Hội nông dân huyện triển khai Nghị quyết số 25 của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện về nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2024

Trên cơ sở Nghị quyết của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện và nhiệm vụ Hội Nông dân tỉnh giao năm 2024, Hội Nông dân huyện xây dựng kế hoạch triển khai nhiệm vụ công tác hội. Trong đó, tập trung chỉ đạo phong trào “Nông dân thi đua sản xuất kinh doanh giỏi”; công tác kiểm tra, giám sát việc thực hiện nhiệm vụ công tác hội, hoạt động uỷ thác cho vay tại các Hội cơ sở. Đẩy mạnh tuyên truyền về chuyển đổi số; liên kết sản xuất; tuyên truyền chương trình xuất khẩu lao động; tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh cho cây trồng, vật nuôi… Ban Chấp hành Hội Nông dân huyện cũng giao trên 20 chỉ tiêu đến từng xã, thị trấn, gồm: công tác phát triển hội viên; vận động đảng viên vào Hội; phát triển quỹ hội; thành lập chi, tổ hội nông dân nghề nghiệp, thành lập tổ hợp tác, vận động tăng thêm quỹ Hỗ trợ nông dân; xuất khẩu lao động, tham gia tín chấp phân bón; xây dựng mô hình, phần việc về PTSX nông nghiệp, bảo vệ môi trường,...

Tại hội nghị, Hội Nông dân huyện đã phát động chương trình thi đua thực hiện mục tiêu, nhiệm vụ công tác Hội, với chủ đề “Cán bộ, hội viên, nông dân huyện Mường Khương đoàn kết, kỷ cương, hành động, hiệu quả, phát triển” quyết tâm thực hiện hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2024.

Hội nông dân các xã, Thị trấn ký giao ước thi đua các chỉ tiêu trong năm 2024

Kim Huệ - Tùng Lâm