Hơn 100 xuất quà Tết được trao cho hộ nghèo và các cháu học sinh xã Tung Chung Phố
Nhằm mang đến cho bà con vùng cao có một cái Tết đủ đầy, no ấm, Ngày 24/1/2024, Đoàn Thiện nguyện do các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp Hà Nội đã trao tặng hơn 1.00 xuất quà Tết cho các hộ nghèo xã Tung Chung Phố và nhiều phần quà ý nghĩa cho các cháu học sinh ở các cấp học của địa phương. Tới dự buổi trao tặng quà có đồng chí Tô Việt Thành – Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Liên đoàn lao động huyện cùng cấp uỷ chính quyền xã Tung Chung Phố
anh tin bai

Đồng chí Tô Việt Thành – Phó Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo Liên đoàn lao động huyện; cấp uỷ chính quyền xã Tung Chung Phố chụp ảnh cùng các hộ được tặng quà

Thấu hiểu những thiếu thốn của bà con vùng cao mỗi độ Tết đến xuân về, mong muốn sẻ chia, giúp đỡ các hộ nghèo đón một cái Tết no đủ hơn, những phần quà ý nghĩa của đoàn thiện nguyện như: Gạo, dầu ăn, mắm, muối, bánh, kẹo, quần áo, giày và khăn mặt…được trao tận tay cho các hộ nghèo, phần nào giúp các hộ nghèo xã Tung Chung Phố có một cái Tết đầy đủ hơn. Cùng với đó, Đoàn thiện nguyện cũng giành tặng nhiều xuất quà như: quần áo, đệm, bóng đèn cho các cháu học sinh ở 3 cấp học: Mầm non, Tiểu học và THCS xã Tung Chung Phố.

anh tin bai
Đoàn thiện nguyện chụp ảnh cùng bà con

Chương trình trao tặng quà thể hiện tính nhân văn sâu sắc; các cấp, các ngành và toàn xã hội cùng chung tay quan tâm, giúp đỡ các hộ còn khó khăn ở vùng cao đón một cái Tết Nguyên đán sum vầy.

Mỹ Anh