Họp ban chủ nhiệm Câu lạc bộ học Bác
 Chiều ngày 7/5 Ban tuyên giáo Huyện uỷ Mường Khương cũng đã tổ chức Họp ban chủ nhiệm Câu lạc bộ học Bác năm 2024. Dự hội nghị có đồng chí Hoàng Văn Quang – Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ.

Quang cảnh cuộc họp

Phát biểu quán triệt một số nội dung tại cuộc họp, đồng chí Hoàng Văn Quang – Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ nhấn mạnh: Để duy trì tốt hoạt động của CLB cần tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả theo hướng thiết thực hơn, bám sát nhiệm vụ chính trị, kinh tế, xã hội của địa phương và kế hoạch hoạt động của CLB. (Ảnh dưới)

Hội nghị đã thông qua một số kết quả hoạt động của CLB trong năm 2023, 4 tháng đầu năm 2024. Dự thảo phân công nhiệm vụ thành viên và quy chế hoạt động của Ban chủ nhiệm CLB.

Hội nghị đã dành phần lớn thời gian cho các thành viên trong ban chỉ nhiệm CLB thảo luận, đã đóng góp, bổ sung nhiều nội dung quan trọng góp phần làm sâu sắc, cụ thể hơn vào quy chế và kế hoạch hoạt động của CLB trong năm 2024.

Kim Huệ