Họp công tác chuẩn bị tổ chức Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Mường Khương lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 – 2029
Ngày 11/6/2024, Huyện ủy Mường Khương đã tổ chức Hội nghị triển khai công tác chuẩn bị tổ chức Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Mường Khương lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 – 2029. Dự  và chủ trì Hội nghị có đồng chí Hoàng Văn Quang, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Lãnh đạo các ban xây dựng Đảng Huyện ủy; Lãnh đạo một số cơ quan và thành viên Ban tổ chức Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện.

Toàn cảnh Hội Nghị

Tại Hội nghị đại diện Huyện đoàn – Hội LHTN huyện đã thông qua báo cáo tóm tắt công tác triển khai tổ chức Đại hội Hội LHTN các cấp tiến tới  Đại hội Đại biểu Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam huyện Mường Khương lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024-2029. Theo đó, đã tổ chức thành công Đại hội điểm cấp cơ sở tại xã Tả Ngài Chồ và hiệp thương chức danh Chủ tịch trực tiếp tại Đại hội; Đến nay 16/16 cơ sở Hội đã tổ chức xong Đại hội, trong đó có 8/16 đơn vị bầu trực tiếp Chủ tịch tại Đại hội. Đại hội được tổ chức đảm bảo theo đúng tiến độ kế hoạch và quy định Điều lệ Hội; nhân sự được giới thiệu trúng cử với với tỷ lệ hiệp thương từ 95 % trở lên và cơ bản đa số đạt tỷ lệ 100%. Công tác tổ chức Đại hội đảm bảo tiết kiệm, hiệu quả, an toàn.

Đại diện Huyện đoàn – Hội LHTN huyện đã thông qua báo cáo tóm tắt.

Lãnh đạo một số cơ quan và thành viên Ban tổ chức Đại hội phát biểu

Về công tác chuẩn bị Đại hội Hội Thanh niên cấp huyện, đến nay đã thành lập Ban Tổ chức và các tiểu ban như: Tiểu ban văn kiện Đại hội, Tiểu ban nhân sự Đại hội, Tiểu ban tuyên truyền Đại hội, Tiểu ban hậu cần, an ninh.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Hoàng Văn Quang phát biểu

Để Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện được tổ chức thành công, đảm bảo trang trọng, an toàn thực sự là ngày hội của Thanh niên. Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Hoàng Văn Quang đề nghị các cơ quan, đơn vị có liên quan phối hợp, tạo mọi điều kiện hỗ trợ, giúp đỡ cho công tác chuẩn bị, công tác tổ chức Đại hội của Hội. Đồng chí cũng chỉ đạo Huyện Đoàn – Hội LHTN huyện tiếp tục xây dựng kế hoạch tổ chức cụ thể, phân công nhiệm vụ chi tiết cho các tiểu ban phục Đại hội…

Cao Chung