Họp Tiểu ban Văn kiện Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Mường Khương lần thứ XXV
Chiều ngày 5/9, Tiểu ban Văn kiện Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Mường Khương lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2025 - 2030 họp triển khai Kế hoạch xây dựng văn kiện Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện. Đồng chí Giàng Seo Vần, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy, Trưởng tiểu ban Văn kiện chủ trì cuộc họp.

Quang cảnh cuộc họp

Dự họp có đồng chí Hoàng Văn Quang, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Phó Trưởng Tiểu ban; đồng chí Thào Thị Lan, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện; cùng các thành viên tiểu ban Văn kiện Đại hội.

Tại cuộc họp đã thông qua: Quyết định thành lập Tiểu ban Văn kiện, Tổ giúp việc Tiểu ban văn kiện. Theo đó nhiệm vụ chung của Tiểu ban Văn kiện là xây dựng kế hoạch Đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng; Chuẩn bị tốt các văn kiện trình Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XXV; Các báo cáo tiến độ trước, trong và sau Đại hội.

Đại biểu dự họp

Tiếp đó, các thành viên Tiểu ban văn kiện đã thảo luận, đóng góp ý kiến vào dự thảo phân công nhiệm vụ thành viên Tiểu ban văn kiện; Dự thảo Kế hoạch, quy chế hoạt động của Tiểu ban Văn kiện Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2025 - 2030. Đồng thời đề xuất thành lập tổ biên tập văn kiện nhằm đảm bảo tính chuyên sâu, chất lượng cho văn kiện...

Đồng chí Giàng Seo Vần, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy, Trưởng tiểu ban Văn kiện phát biểu kết luận cuộc họp

Phát biểu kết luận cuộc họp, Đồng chí Giàng Seo Vần, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy, Trưởng tiểu ban Văn kiện đề nghị các thành viên Tiểu ban bám sát nhiệm vụ được phân công; tập trung triển khai thực hiện đúng kế hoạch, tiến độ đề ra, nhằm xây dựng dự thảo văn kiện chất lượng, hiệu quả.

Hán Hiền