Họp Tổ biên tập Văn kiện Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2025 - 2030 ​
  Chiều ngày 12/9, Tổ biên tập Văn kiện Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2025-2030 tổ chức họp, thảo luận, thống nhất một số nội dung. Đồng chí Nguyễn Thị Minh Xuân, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện chủ trì cuộc họp. Tham dự có đồng chí Đồng chí Nguyễn Hoàng Chiến, Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện. Đồng chí Đào Văn Lâm, Ủy viên BTV, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy.

Quang cảnh cuộc họp

Tại cuộc họp đã thông qua quyết định thành lập tổ biên tập và tổ giúp việc Tiểu ban Văn kiện Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2025 - 2030.

Các thành viên tham gia thảo luận vào các Dự thảo

Tiếp đó, các thành viên đã thảo luận, đóng góp ý kiến vào dự thảo phân công nhiệm vụ các thành viên tổ biên tập và giúp việc Tiểu ban Văn kiện; Dự thảo Đề cương sơ bộ Báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa XXIV, nhiệm kỳ 2020-2025; dự thảo Đề cương sơ bộ báo cáo chính trị Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2025 - 2030.

Đồng chí Nguyễn Thị Minh Xuân, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện, Tổ trưởng kết luận cuộc họp

Để chuẩn bị tốt nội dung các hội nghị của Tiểu ban Văn kiện, thời gian tới các đồng chí thành viên Tổ biên tập và giúp việc Tiểu ban Văn kiện tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, bám sát Kế hoạch triển khai nhiệm vụ, Quy chế làm việc của Tiểu ban Văn kiện để triển khai các công việc đảm bảo tiến độ, chất lượng đề ra.

Hán Hiền