Huyện đoàn huyện Mường Khương thăm và tặng quà cho các cựu thanh niên xung phong, người có uy tín và thanh niên có hoàn cảnh khó khăn
 Vừa qua,  Huyện đoàn huyện Mường Khương đã tổ chức thăm và tặng quà cho các cựu thanh niên xung phong và người có uy tín tại xã Cao Sơn, cũng như các thanh niên có hoàn cảnh khó khăn tại xã Lùng Khấu Nhin, nhân kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023) và 72 năm ngày Bác Hồ tặng thơ Thanh niên xung phong trong tháng Thanh niên (28/3/1951 – 28/3/2021).

anh tin bai

Đoàn trao tặng quà cho ông Thao Sử, một cựu thanh niên xung phong năm 1968

    Tại xã Cao Sơn, tuổi trẻ huyện Mường Khương đã ân cần thăm hỏi, động viên và trao quà cho ông Thao Sử, một cựu thanh niên xung phong năm 1968 và ông Ma Sử, người có uy tín tại thôn Ngải Phóng Chồ. Tại xã Lùng Khấu Nhin, đoàn trao tặng quà cho đoàn viên Tráng Phà Diu, thôn Ma Ngán B, đây là hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

anh tin bai

Đoàn trao tặng quà cho ông Ma Sử, người có uy tín tại thôn Ngải Phóng Chồ

anh tin bai

 Đoàn trao tặng quà cho đoàn viên Tráng Phà Diu

    Thông qua hoạt động trên, đã thể hiện truyền thống đạo lý uống nước nhớ nguồn của dân tộc ta. Đồng thời góp phần giúp đỡ và chia sẻ với các đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn. Qua đó tiếp thêm động lực để thanh niên tiếp tục vươn lên phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo tại địa phương.

Cao Chung
1 2 3 4 5  ... 
Văn bản mới
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 6
  • Hôm nay: 323
  • Trong tuần: 5,923
  • Tất cả: 2,845,030
Đăng nhập