Huyện Mường Khương gặp mặt thí sinh trúng tuyển vào các trường trong Quân đội năm 2024
Sáng 04/9/2024, huyện Mường Khương đã tổ chức gặp mặt các thí sinh trúng tuyển vào các trường trong Quân đội năm 2024.

Quang cảnh buổi gặp mặt thí sinh trúng tuyển vào các trường trong Quân đội năm 2024

Năm 2024, huyện Mường Khương đã có 4 thí sinh trúng tuyển vào các trường trong quân đội. Trong đó, 3 thí sinh trúng tuyển Trường Sĩ quan Lục quân 1, 1 thí sinh trúng tuyển Trường Học viện Biên phòng. Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Ban chỉ huy Quân sự huyện Mường Khương đã biểu dương sự nỗ lực phấn đấu học tập của các em, đồng thời tin tưởng thời gian tới các em sẽ nỗ lực cố gắng nhiều hơn nữa, học tập tốt, rèn luyện nghiêm, phát huy truyền thống cha anh, truyền thống quê hương, đất nước; ra sức học tập, rèn luyện chấp hành nghiêm kỷ luật, vận dụng linh hoạt những kiến thức học tập, có nhiều đóng góp, cống hiến cho tổ quốc, góp phần xây dựng và tô thắm truyền thống của Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng.

Nhân dịp này, lãnh đạo Ban Chỉ huy Quân sự huyện Mường Khương đã trao quà của huyện chúc mừng các thí sinh trước khi nhập học.

Đại diện Ban Chỉ huy Quân sự huyện trao quà của huyện cho 4 thí sinh trúng tuyển vào các trường trong Quân đội năm nay
Mạnh Cường