Huyện Mường Khương giành giải Nhì Hội thi Nông dân với an toàn giao thông năm 2024
  Sau gần 10 ngày tổ chức tập luyện, xây dựng các video clip, chuẩn bị trang phục, đạo cụ, cơ sở vật chất dựa trên các tiêu chí về nội dung, ý nghĩa, hình thực thể hiện, với sự đầu tư dàn dựng sáng tạo, ngày 30/7/2024 đội thi của huyện Mường Khương đã chính thức tham dự Hội thi “Tuyên truyền an toàn giao thông” do Hội Nông dân tỉnh tổ chức.

Sau lễ khai mạc, cùng với các huyện, đội thi huyện Mường Khương bước vào tranh tài ở 3 phần thi: Chúng tôi là ai; Hiểu biết của chúng tôi; Hoạt động của chúng tôi.

Màn thể hiện xuất sắc của đội thi Mường Khương

Với sự thể hiện xuất sắc ở cả 3 phần thi, đội thi huyện Mường Khương đã dành giải Nhì toàn đoàn. Qua hội thi góp phần tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về trật tự, an toàn giao thông tới mọi tầng lớp Nhân dân; lan tỏa và nâng cao ý thức chấp hành các quy định của pháp luật về đảm bảo trật tự, an toàn giao thông nhằm phần kéo giảm tai nạn giao thông trên địa bàn.

Ban tổ chức trao giải nhì cho đội thi Mường Khương

Đội thi Mường Khương chụp ảnh lưu niệm cùng Ban tổ chức

Hán Hiền, Kim Huệ