Huyện Mường Khương phát động “Tháng hành động vì trẻ em” và Khai mạc các hoạt động Hè cho thanh thiếu nhi năm 2024
    Ngày 30/5/2024, Ban chỉ đạo các hoạt động hè huyện Mường Khương đã tổ chức chương trình Phát động “Tháng hành động vì trẻ em” và Khai mạc các hoạt động Hè cho thanh thiếu nhi năm 2024. Dự chương trình có đồng chí Hoàng Trường Minh - ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo các hoạt động hè năm 2024; lãnh đạo Huyện Đoàn; Phòng LĐTB&XH; Hội Khuyến học huyện; Trung tâm VH - TT và Truyền thông huyện.
anh tin bai

Chương trình Phát động “Tháng hành động vì trẻ em” và Khai mạc các hoạt động Hè cho thanh thiếu nhi năm 2024

    Chường trình nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cấp ủy đảng, chính quyền các cấp, các ngành, đoàn thể, tổ chức xã hội trong việc chỉ đạo, quản lý và thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về bảo vệ, chăm sóc trẻ em. Tạo điều kiện để mọi trẻ em, đặc biệt là trẻ em nghèo, trẻ em miền núi, trẻ em dân tộc thiểu số và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt được sống, học tập trong một môi trường an toàn, lành mạnh, không bị bạo lực, xâm hại và phòng chống tai nạn thương tích cho trẻ em trong dịp hè.

anh tin bai

Đ/c: Hoàng Trường Minh - ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo các hoạt động hè phát động Tháng hành động vì trẻ em

    Tại lễ phát động, Phó Chủ tịch UBND huyện Hoàng Trường Minh khẳng định: Để thực hiện tốt hơn công tác chăm sóc, giáo dục, bảo vệ trẻ em, rất cần sự chung tay, đồng lòng trong cam kết thực hiện đầy đủ vai trò, trách nhiệm của toàn xã hội, của các cơ quan, tổ chức, gia đình, cá nhân. Cần chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, công trình phúc lợi, cung cấp dịch vụ xã hội, dịch vụ y tế, giáo dục, vui chơi, giải trí, hoạt động văn hoá, nghệ thuật, thể dục, thể thao cho trẻ em, nhất là địa bàn kinh tế - xã hội khó khăn, đặc biệt khó khăn, vùng đồng bào dân tộc thiểu số.

anh tin bai

Trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập tại xã Tả Ngài Chồ

anh tin bai

Các suất quà được trao cho thanh thiếu nhi trên địa bàn

    Tại chương trình đã trao 30 suất học bổng tổng giá trị 9 triệu đồng, cùng 300 suất quà bánh và 20 thùng sữa cho các em học sinh xã Tả Ngài Chồ.

Tùng Lâm
1 2 3 4 5  ... 
Văn bản mới
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập