Huyện Mường Khương tổ chức Hội thao thể dục thể thao quốc phòng và Hội thi bắn súng quân dụng nâng cao Dân quân tự vệ năm 2024 ​
Chiều ngày 03/5/2024, huyện Mường Khương đã khai mạc Hội thao thể dục thể thao quốc phòng và Hội thi bắn súng quân dụng nâng cao Dân quân tự vệ năm 2024

Đồng chí Hoàng Trường Minh, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Mường Khương tới dự và phát biểu khai mạc.

Đồng chí Hoàng Trường Minh, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Mường Khương phát biểu khai mạc hội thao, hội thi

Tham gia hội thao có 16 đoàn vận động viên đại diện cho dân quân của 16 xã, thị trấn trong huyện thi đấu các nội dung như: Ném lựu đạn; bơi vũ trang; chạy vũ trang; bắn súng quân dụng bài 1, bài 2; võ chiến đấu.

Các đoàn vận động viên tham gia hội thao, hội thi
Ban tổ chức Hội thao, Hội thi tặng cờ lưu niệm cho các đoàn vận động viên
Các vận động viên thi nội dung ném lựu đạn
Các vận động viên thi nội dung bơi

Thông qua hội thao và Hội thi, nhằm nâng cao trình độ tổ chức, chỉ huy, quản lý, huấn luyện và hoạt động sẵn sàng chiến đấu, rèn luyện cho Dân quân tự vệ, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới. Qua đó, huyện Mường Khương sẽ lựa chọn đoàn vận động viên có thành tích cao nhất tham gia hội thao, hội thi thể dục thể thao quốc phòng cấp tỉnh.

Mạnh Cường