Huyện Mường Khương tổ chức thành công Hội thao thể dục thể thao quốc phòng và Hội thi bắn súng quân dụng nâng cao Dân quân tự vệ năm 2024 ​
Chiều ngày 04/5/2024, huyện Mường Khương đã tổ chức bế mạc và trao giải Hội thao thể dục thể thao quốc phòng và Hội thi bắn súng quân dụng nâng cao Dân quân tự vệ năm 2024
Đồng chí Thượng tá Phạm Văn Việt, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy,  Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện Mường Khương phát biểu bế mạc Hội thao, Hội thi

Hội thao thể dục thể thao quốc phòng và Hội thi bắn súng quân dụng nâng cao Dân quân tự vệ năm 2024 huyện Mường Khương được tổ chức từ ngày mùng 3 đến ngày mùng 04/5/2024. Sau 2 ngày tranh tài, 16 đoàn vận động viên đại diện cho dân quân của 16 xã, thị trấn trong huyện đã hoàn thành các nội dung: Ném lựu đạn; bơi vũ trang; chạy vũ trang; bắn súng quân dụng bài 1, bài 2; võ chiến đấu.

Các vận động viên nữ tranh tài nội dung chạy vũ trang
Vận động viên về đích nội dung chạy vũ trang nam

Ban tổ chức Hội thao, Hội thi đánh giá các vận động viên đã nêu cao tinh thần đoàn kết, trung thực, bình tĩnh, tự tin và chấp hành nghiêm túc điều lệ của Hội thao, Hội thi, đảm bảo an toàn tuyệt đối về người, vũ khí trang bị và an toàn giao thông. Ban tổ chức Hội thao, Hội thi đã trao tổng số 9 giải cho các tập thể và cá nhân. Trong đó giải toàn đoàn gồm 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba; giải cá nhân nữ gồm 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba; giải cá nhân nam gồm 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba. Thông qua Hội thao thể dục thể thao quốc phòng và Hội thi bắn súng quân dụng nâng cao Dân quân tự vệ năm 2024 góp phần nâng cao trình độ tổ chức, chỉ huy, quản lý, huấn luyện  và hoạt động sẵn sàng chiến đấu, rèn luyện cho Dân quân tự vệ, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới. Đồng thời tuyn chọn đoàn vận động viên có thành tích tốt luyện tập bổ sung tham gia Hội thao cấp tỉnh bảo đảm chất lượng.

Đại diện Ban Chỉ huy Quân sự huyện trao giải cho các tập thể, cá nhân
Mạnh Cường