Huyện ủy Mường Khương công bố Quyết định công tác cán bộ tại xã Tả Thàng ​
Ngày 23/07/2024, Huyện ủy Mường Khương đã tổ chức Hội nghị công bố Quyết định về công tác cán bộ tại xã Tả Thàng

Dự hội nghị có đồng chí Hoàng Văn Quang, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Hoàng Trường Minh, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện; đồng chí Nguyễn Xuân Dậu, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; đại diện Ban Tổ chức Huyện ủy.

Quang cảnh Hội nghị công bố Quyết định công tác cán bộ tại xã Tả Thàng

Tại hội nghị, đại diện Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố Quyết định số 3596 của Ban Thường vụ Huyện ủy Mường Khương về việc luân chuyển cán bộ, chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Tả Thàng, nhiệm kỳ 2020 - 2025 kể từ ngày 15/7/2024 đối với đồng chí Hoàng Xuân Khoa, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Tung Chung Phố.

Đại  diện Ban Tổ chức Huyện ủy công bố Quyết định số của Ban Thường vụ Huyện ủy Mường Khương về việc luân chuyển cán bộ
Các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy; Ủy ban nhân dân huyện; Ban Dân vận; Ban Tổ chức Huyện ủy; Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân xã Tả Thàng
chúc mừng đồng chí Hoàng Xuân Khoa

Đồng chí Hoàng Văn Quang - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Hoàng Xuân Khoa đến nhận nhiệm vụ tại xã Tả Thàng.

Đồng chí Hoàng Văn Quang, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Mường Khương phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Hoàng Văn Quang, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Mường Khương đề nghị cá nhân đồng chí Hoàng Xuân Khoa nhanh chóng nắm bắt tình hình địa bàn, luôn cầu thị và xây dựng mối quan hệ đoàn kết tập thể thực hiện hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị của địa phương, xng đáng với sự kỳ vọng, niềm tin tưởng của của nhân dân. Đặc biệt với địa bàn xã vùng cao, còn nhiều khó khăn, cần làm tốt công tác tuyên truyền, vận động cán bộ, đảng viên và nhân dân chấp hành tốt chủ trương đương lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, chung tay góp sức xây dựng địa phương ngày càng phát triển hơn.

Đai diện các đoàn thể xã, các trường học chúc mừng đồng chí Hoàng Xuân Khoa
Đồng chí Hoàng Xuân Khoa, Bí thư Đảng ủy xã Tả Thàng phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ tại đơn vị công tác mới, đồng chí Hoàng Xuân Khoa, tân Bí thư Đảng  ủy xã Tả Thàng hứa quyết tâm cùng tập thể Ban chấp hành, Ban thường vụ Đảng ủy xã phát huy tinh thần đoàn kết hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Mạnh Cường