Huyện ủy Mường Khương gặp mặt đầu xuân năm 2024
 Sáng 15/2/2024, Huyện ủy Mường Khương tổ chức gặp mặt đầu xuân năm 2024 để thông tin tình hình trước, trong và sau tết nguyên đán, triển khai nhiệm vụ năm 2024. Đồng chí Giàng Quốc Hưng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện chủ trì buổi gặp mặt. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Trọng Huân, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện; đồng chí Thào Thị Lan, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng nhân dân huyện; đồng chí Hoàng trường Minh, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện; đồng chí Tô Việt Thành, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện; các đồng chí Ủy viên Ban thường vụ, lãnh đạo lãnh đạo các Ban xây dựng đảng Huyện ủy; Ủy ban mặt trận tổ quốc huyện; các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện; đại diện các Đồn Biên phòng trên địa bàn.

anh tin bai

Huyện ủy Mường Khương gặp mặt đầu xuân năm 2024

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Giàng Quốc Hưng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Mường Khương đã gửi tới toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang lời chúc mừng năm mới sức khỏe và thành công. Năm 2023, Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân các dân tộc trong huyện đã phát huy truyền thống đoàn kết, nỗ lực vượt qua khó khăn, thách thức, thực hiện nhiệm vụ đạt nhiều kết quả quan trọng. Kinh tế tiếp tục được khôi phục và phát triển, nhiều chỉ tiêu đạt và vượt kế hoạch đề ra. Đời sống vật chất, tinh thần của Nhân dân tiếp tục được cải thiện. Đặc biệt trong dịp Tết Nguyên đán huyện Mường Khương đã chỉ đạo các xã tổ chức thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách; các hộ nghèo...Tổ chức tốt Lễ hội Gầu Tào xã Pha Long an toàn, vui tươi, mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc Mông.

anh tin bai

Đồng chí Giàng Quốc Hưng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Mường Khương phát biểu tại buổi gặp mặt đầu xuân

Những kết quả đạt được trên có ý nghĩa rất quan trọng, là tiền đề vững chắc, tạo không khí phấn khởi, tin tưởng trong toàn Đảng bộ với quyết tâm nỗ lực thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của huyện trong năm 2024 và những năm tiếp theo.

​ Kim Huệ