Huyện ủy Mường Khương tổ chức Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ
Ngày 30/05/2024, Huyện ủy Mường Khương tổ chức Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ.

Dự hội nghị có đồng chí Hoàng Văn Quang, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Hoàng Chiến, Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện.

Tại xã Lùng Vai, Bản Lầu, Bản Sen, lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố các quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ. Theo đó, Ban thường vụ Huyện ủy đã ban hành Quyết định số 3435 về việc luân chuyển cán bộ, chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Bản Sen, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đối với đồng chí Long Thị Thu Hà - Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn Mường Khương. Quyết định số 3433 về việc điều động cán bộ, chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Bản Lầu, nhiệm kỳ 2020-2025 đối với đồng chí Châu Xuân Thắng. Quyết định số 3434 về việc điều động cán bộ, chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Lùng Vai nhiệm kỳ 2020-2025 đối với đồng chí Dương Hồng Trung. Đồng thời công bố quyết định số 3459 về việc tiếp nhận cán bộ, bổ nhiệm chức vụ Chánh Văn Phòng Huyện ủy đối với Đồng chí Nguyễn Tiến Lượng – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Lùng Vai.

anh tin bai

Lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy công bố các quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ.

Tại các xã, Đồng chí Hoàng Văn Quang - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã trao quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí được điều động, bổ nhiệm trên cương vị công tác mới. Đồng thời tin tưởng, kỳ vọng trên cương vị công tác mới, các đồng chí tiếp tục nỗ lực, phát huy năng lực, kinh nghiệm cùng với tập thể cán bộ, công chức cơ quan đoàn kết, hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị ngày càng phát triển.

anh tin bai

Đồng chí Hoàng Văn Quang - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Dương Hồng Trung và đồng chí Nguyễn Tiến Lượng.

anh tin bai

Đồng chí Hoàng Văn Quang - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Châu Xuân Thắng

anh tin bai

Đồng chí Hoàng Văn Quang - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Long Thị thu Hà

Các đồng chí được điều động, bổ nhiệm đợt này đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm, tín nhiệm của lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện. Đồng thời cũng quyết tâm trên cương vị công tác mới sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng, không ngừng học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn, phát huy năng lực, kinh nghiệm công tác để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Văn Phà