Huyện ủy Mường Khương tổ chức Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ
Ngày 22/07/2024, Huyện ủy Mường Khương tổ chức Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ. Dự hội nghị có đồng chí Hoàng Văn Quang, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; lãnh đạo Ban tổ chức huyện ủy.

Tại xã Lùng Vai, Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố các quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ. Theo đó, Ban thường vụ Huyện ủy đã ban hành Quyết định số 3599 về việc luân chuyển cán bộ, chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy xã Lùng Vai, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đối với đồng chí Nguyễn Anh Tuấn – sinh năm 1982, Phó trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy Mường Khương đến nhận công tác tại Đảng ủy xã Lùng Vai kể từ ngày 15/7/2024

Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị, Đồng chí Hoàng Văn Quang - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Tuấn Anh. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cũng mong muốn, trên cương vị công tác mới, đồng chí sẽ nhanh chóng tiếp cận công việc; tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, kinh nghiệm công tác, cầu thị, học hỏi để cùng tập thể lãnh đạo địa phương thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin tưởng của Thường trực Huyện ủy, Ban Thường vụ Huyện ủy.

Đồng chí Hoàng Văn Quang - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Tuấn Anh

Lãnh đạo Ban tổ chức huyện ủy tặng hoa chúc mừng

Đảng ủy, HĐND, UBND xã Lùng Vai tặng hoa chúc mừng

Trước sự tin tưởng của Đảng, đồng chí Nguyên Anh Tuấn bày tỏ cảm ơn Ban Thường vụ Huyện ủy đã tin tưởng phân công nhiệm vụ mới; đây là vinh dự cũng là trách nhiệm rất lớn. Trên cương vị công tác mới, đồng chí hứa sẽ luôn cố gắng phấn đấu, nỗ lực học tập, nghiên cứu, cùng tập thể lãnh đạo địa phương, tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, tập trung thực hiện hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ được giao.

Văn Phà