Huyện ủy Mường Khương trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đảng viên đợt 03/2/2024
 Ngày 01/2/2024, Huyện ủy Mường Khương đã tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt 03/2/2024 cho đảng viên Lù Tấn Minh sinh hoạt đảng tại Đảng bộ xã Dìn Chin. Đồng chí Thượng tá Phạm Văn Việt, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện Mường Khương đến dự và trao huy hiệu Đảng cho đảng viên.

Phát biểu tại Lễ trao tặng huy hiệu Đảng, đồng chí Phạm Văn Việt, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện Mường Khương đã chúc mừng đồng chí Lù Tấn Minh vinh dự được nhận huy hiệu Đảng đợt này. Đây là phần thưởng cao quý, sự ghi nhận của Đảng đối với những cống hiến, đóng góp của đảng viên luôn giữ vững phẩm chất đạo đức, bản lĩnh cách mạng, hoàn thành tốt trọng trách của người đảng viên, chấp hành nghiêm chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Đồng chí Phạm Văn Việt, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện Mường Khương cũng mong muốn đồng chí Lù Tấn Minh tiếp tục phát huy và giữ gìn phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng của người đảng viên; tiếp tục thực hiện tốt việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, luôn gương mẫu trong các phong trào, hoạt động; các cấp ủy Đảng tiếp tục quan tâm tạo điều kiện cho đồng chí đảng viên thực hiện tốt nhiệm vụ của mình ở cơ sở và cộng đồng đang sinh sống, cống hiến cho sự nghiệp phát triển chung của địa phương.

anh tin bai
Đồng chí Thượng tá Phạm Văn Việt, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện Mường Khương trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên Lù Tấn Minh
anh tin bai
Các đồng chí lãnh đạo Ban Chỉ huy Quân sự huyện; Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân xã Dìn Chin tặng hoa chúc mừng đồng chí Lù Tấn Minh