Huyện ủy Mường Khương trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5 cho các đảng viên đang sinh hoạt tại các tổ chức Đảng trực thuộc Đảng bộ huyện
   Sáng ngày 16/5, Huyện ủy Mường Khương tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5 cho các đảng viên tại xã Bản Lầu và Bản Sen. Đồng chí Hoàng Văn Quang – Phó Bí thư Thường trực huyện ủy Mường Khương dự và trao huy hiệu cho các Đảng viên.

  Đợt này Đảng bộ xã Bản lầu có 02 đồng chí được trao huy hiệu, trong đó, Đồng chí Phùng Văn Thuận nhận huy hiệu 40 năm tuổi Đảng; Đồng chí Lý Xuân Quang nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng; Đảng bộ xã Bản Sen có đồng chí Lý Văn Chính nhận huy hiệu 40 năm tuổi Đảng.

anh tin bai

Đảng bộ xã Bản lầu có 02 đồng chí được trao huy hiệu Đảng đợt 19/5

anh tin bai

Đồng chí Hoàng Văn Quang – Phó Bí thư Thường trực huyện ủy Mường Khương  trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lý Văn Chính

    Phát biểu tại buổi lễ, Đồng chí Hoàng Văn Quang – Phó Bí thư Thường trực huyện ủy Mường Khương chúc mừng và ghi nhận quá trình phấn đấu, sự cống hiến, đóng góp của các đồng chí Đảng viên vinh dự được nhận huy hiệu đợt này. Khẳng định, đây là không chỉ là vinh dự của cá nhân các đồng chí mà còn là niềm tự hào của toàn Đảng bộ. 

    Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cũng mong muốn thời gian tới các đồng chí Đảng viên tiếp tục nêu cao tính tiền phong, gương mẫu của người đảng viên, hoàn thành tốt nhiệm vụ. Làm tốt công tác tuyên truyền, vận động gia đình và Nhân dân chấp hành tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương. Tiếp tục phát huy truyền thống, kinh nghiệm của mình, tích cực tham gia xây dựng Đảng bộ, trong sạch, vững mạnh.

Văn Phà
1 2 3 4 5  ... 
Văn bản mới
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập