Khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng
Sáng ngày 23/4, Trung tâm Chính trị huyện Mường Khương tổ chức Khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng dành cho Bí thư Chi bộ và cấp ủy viên cơ sở năm 2024.

Quang cảnh lớp bồi dưỡng

Tham gia bồi dưỡng, 80 học viên là các đồng chí Bí thư chi bộ và cấp ủy viên cơ sở các xã, thị trấn sẽ được tiếp thu nội dung của các Chuyên đề: Công tác tổ chức, công tác dân vận; công tác tư tưởng của tổ chức cơ sở Đảng; Nhiệm vụ của chi ủy, bí thư chi bộ và nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ; Phòng, chống "tự diễn biến", "tự chuyển hóa" trong cán bộ, đảng viên ở cơ sở; Tổ chức cơ sở đảng và thực hiện nhiệm vụ chính trị của các loại hình tổ chức cơ sở đảng; Công tác kiểm tra, giám sát và công tác khen thưởng, kỷ luật của tổ chức cơ sở đảng; Thông tin tình hình thời sự, chủ trương, chính sách mới.

Lớp bồi dưỡng có sự tham gia của 80 học viên

Thông qua lớp bồi dưỡng nhằm giúp các đồng chí Bí thư chi bộ, cấp ủy viên cơ sở nâng cao nhận thức, kỹ năng, nghiệp vụ trong công tác xây dựng đảng để vận dụng một cách tốt nhất vào thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng và đảng viên.

Hán Hiền