Khai giảng lớp nhận thức về Đảng - lớp thứ I năm 2024
 Sáng ngày 20/5/2024, Trung tâm chính trị huyện phối hợp với các Ban xây dựng Đảng Huyện ủy tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng lớp thứ I năm 2024cho trên 100 quần chúng ưu tú đến từ các Chi bộ, Đảng bộ trực thuộc trong toàn huyện. Tới dự có đồng chí Hoàng Văn Quang, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.

anh tin bai

Quang cảnh lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng lớp thứ I năm 2024

Trong thời gian 4 ngày học tập, các học viên sẽ được nghiên cứu các chuyên đề về: Khái quát lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam; Nội dung cơ bản Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh…

Phát biểu tại Lễ khai giảng, Đồng chí Hoàng Văn Quang, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy nhấn mạnh, lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng có ý nghĩa quan trọng nhằm cung cấp những nội dung cơ bản và là yêu cầu bắt buộc để mỗi học viên xác định động cơ vào Đảng, tích cực phấn đấu và rèn luyện để trở thành đảng viên đảng cộng sản Việt Nam, các học viên cần nghiêm túc trong học tập, rèn luyện; bố trí sắp xếp thời gian tham gia lớp học đảm bảo theo quy định.

anh tin bai

Đồng chí Hoàng Văn Quang, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu tại lễ khai giảng

Thông qua lớp học, nhằm giúp các học viên nâng cao trình độ lý luận chính trị, hiểu biết sâu sắc hơn về Đảng cộng sản Việt Nam, tư tưởng Hồ Chí Minh, về lịch sử hào hùng của dân tộc; từ đó xây dựng ý thức tu dưỡng, rèn luyện cũng như xác định phương hướng phấn đấu để trở thành Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

Văn Phà