Khai mạc lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Dân vận và mô hình Dân vận khéo
Ngày 3/6, Trung tâm Chính trị huyện Mường Khương phối hợp với Ban Dân vận Huyện ủy tổ chức khai mạc lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Dân vận và mô hình Dân vận khéo năm 2024. Dự khai mạc có đồng chí Nguyễn Xuân Dậu, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; Đồng chí Nguyễn Hoàng Chiến, Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện.
anh tin bai

Quang cảnh lớp bồi dưỡng

Trong thời gian tham gia học tập, trên 100 học viên là các đồng chí Thường trực Đảng ủy phụ trách công tác quy chế dân chủ - tôn giáo; Trưởng ban và Phó Ban chỉ đạo quy chế dân chủ; Bí thư Chi bộ dưới cơ sở sẽ được tiếp thu những nội dung của các chuyên đề: Công tác Dân vận của hệ thống chính trị; Công tác tôn giáo, cải tạo tập quán lạc hậu; Thực hiện Luật thực hiện dân chủ ở cơ sở; Triển khai mô hình Dân vận khéo; Cập nhật kiến thức chuyên đề “Tư tưởng Hồ Chí Minh”.

anh tin bai

Đồng chí Nguyễn Xuân Dậu, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy phát biểu khai mạc lớp bồi dưỡng

Thông qua lớp bồi dưỡng nhằm góp phần tạo chuyển biến rõ nét về nhận thức, nâng cao hiệu quả thực hiện công tác dân vận và quy chế dân chủ cơ sở; giúp đội ngũ cán bộ làm công tác dân vận nắm chắc chủ trương, nhiệm vụ trong tình hình mới và kỹ năng nghiệp vụ công tác. Từ đó sẽ vận dụng linh hoạt, sáng tạo vào thực tiễn hoạt động, nâng cao chất lượng công tác dân vận ở cơ sở. Qua đó nhằm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị tại địa phương trong thời gian tới.

Hán Hiền