Khánh thành Nhà tình nghĩa cho gia đình thân nhân liệt sỹ

Ngày 18/5/2024, Đồn biên phòng Pha Long đã tổ chức khánh thành nhà tình nghĩa cho gia đình thân nhân liệt sỹ tại thôn Máo Chóa Sủ, xã Tả Ngài Chồ. Dự lễ khánh thành có Đại tá Nguyễn Văn Tuấn, Ủy viên BTV, Phó Chính ủy, Bộ đội Biên phòng tỉnh Lào Cai; Đồng chí Trần Trọng Thông, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Bảo Yên.

anh tin bai

Đại tá Nguyễn Văn Tuấn, Ủy viên BTV, Phó Chính ủy, Bộ đội Biên phòng tỉnh Lào Cai tặng quà cho hộ gia đình bà Ma Seo Din

    Với tấm lòng tri ân sâu sắc, chăm lo cho gia đình người có công với cách mạng. Thời gian qua Đồn Biên phòng Pha Long đã phối hợp với huyện Bảo yên hỗ trợ xây dựng 1 ngôi nhà cho gia đình bà Ma Seo Din là thân nhân liệt sỹ Vàng Seo Hòa thôn Máo Cháo Sủ, xã Tả Ngài Chồ. Trong đó Đồn Biên phòng Pha Long hỗ trợ 10 triệu đồng, huyện Bảo Yên hỗ trợ 40 triệu đồng. Sau một thời gian tiến hành xây dựng đến nay cơ bản công trình đã gần hoàn thành.

anh tin bai

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của cán bộ, chiến sĩ Đồn biên phòng Pha Long cùng và huyện Bảo Yên với thân nhân những người đã anh dũng hy sinh trong các cuộc đấu tranh bảo vệ tổ quốc.

Phương Sửu – Cao Chung
1 2 3 4 5  ... 
Văn bản mới
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập