Khánh thành và bàn giao công trình Phòng giáo dục nghệ thuật trường Mầm non xã Bản Lầu
   Chiều ngày 2/8/2024, Công ty Xăng dầu Lào Cai và UBND xã Bản Lầu tổ chức khánh thành và bàn giao công trình Phòng giáo dục nghệ thuật cho trường Mầm non xã Bản Lầu.

Sau hơn 1 tháng thi công, công trình đã hoàn thành và đưa vào sử dụng với đầy đủ tiện nghi, 1 phòng giáo dục nghệ thuật rộng 76 m2, với tường xung quanh làm bằng tôn xốp 2 lớp, mái tôn xốp chống nóng; hệ thống thoát nước xung quanh trường có nắp đậy dài 61m. Tổng trị giá công trình hơn 225 triệu đồng, trong đó Công ty Xăng dầu Lào Cai hỗ trợ bằng tiền mặt là 150 triệu đồng.

Đại diện Công ty Xăng dầu Lào Cai trao tặng 150 triệu đồng cho trường Mầm Non Bản Lầu

Công trình Phòng giáo dục nghệ thuật, Trường Mầm non Bản Lầu là món quà, thể hiện sự quan tâm và tình cảm của Công ty Xăng dầu Lào Cai đối với cô và trò nhà trường. Với cơ sở vật chất mới này đã mang đến niềm vui trước thềm năm học mới, tạo điều kiện để các cháu có thêm điều kiện được học tập, vui chơi.

Văn Phà