Khánh thành và bàn giao nhà đại đoàn kết cho hộ gia đình nghèo tại thôn Mường Lum xã La Pan Tẩn
   Sáng ngày 25/1/2024, UBMTTQ Việt Nam thành phố Lào Cai phối hợp với UBMTTQ Việt Nam huyện Mường Khương tổ chức khánh thành và bàn giao nhà đại đoàn kết cho hộ gia đình bà Sùng Chấu tại thôn Mường Lum xã La Pan Tẩn.

Căn nhà đại đoàn kết do Quỹ “Vì người nghèo” của Thành phố Lào Cai hỗ trợ xây dựng trao tặng cho gia đình chị Sùng Chấu thuộc diện hộ nghèo, chồng mất sớm, mình chị nuôi 05 đứa con. Căn nhà được xây dựng kiên cố, có diện tích 70m2, đảm bảo nền cứng, vách cứng, mái lợp prôximăng theo quy định, tổng kinh phí xây dựng 150 triệu đồng, trong đó, UBMTTQVN Thành phố Lào Cai hỗ trợ 50 triệu đồng, số tiền còn lại do gia đình đóng góp thêm để xây dựng ngôi nhà khang trang hơn.

anh tin bai

UBMTTQ Việt Nam thành phố Lào Cai và UBMTTQ Việt Nam huyện Mường Khương tổ chức khánh thành và bàn giao nhà đại đoàn kết cho hộ gia đình bà Sùng Chấu tại thôn Mường Lum xã La Pan Tẩn.

Việc trao tặng nhà có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm, chăm lo của cấp ủy, chính quyền các cấp đến các đối tượng nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trong xã hội, nhằm động viên giúp đỡ các gia đình có nơi an cư lạc nghiệp, ổn định cuộc sống, yên tâm lao động sản xuất, vươn lên thoát nghèo.

Văn Phà