Khánh thành và bàn giao nhà tình nghĩa cho cán bộ công an có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở
Ngày 13/6/2024, tại Tổ dân phố Mã Tuyển, Công an tỉnh Lào Cai tổ chức khánh thành và bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình đồng chí Nguyễn Văn Chiêm – Cán bộ công an xã Pha Long, công an huyện Mường Khương. Tới dự buổi lễ khánh thành có Đại tá Nguyễn Văn Thịnh- Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an Tỉnh Lào Cai. Thượng tá Hoàng Cao Yên- Trưởng Công an huyện Mường Khương.
anh tin bai

Đại tá Nguyễn Văn Thịnh- Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an Tỉnh Lào Cai phát biểu tại buổi lễ

Nhằm không ngừng thực hiện tốt chế độ chính sách đối với cán bộ có thời gian công tác lâu năm trong ngành Công an ở vùng cao có khó khăn về nhà ở, sau khi rà soát và hoàn thiện hồ sơ, thủ tục Đại úy Nguyễn Văn Chiêm hiện đang là cán bộ công an xã Pha Long, công an huyện Mường Khương, thuộc diện gia đình có hoàn cảnh khó khăn được hỗ trợ về nhà ở.

anh tin bai

Bộ Công an trao tặng 150 triệu đồng từ nguồn quỹ 'Nghĩa tình đồng đội'' hỗ trợ gia đình làm nhà

Sau một thời gian thi công ngôi nhà của gia đình có diện tích 100m2 tại Tổ dân phố Mã Tuyển Thị trấn Mường Khương đã hoàn thiện và đi vào sử dụng trong niềm vui của cả gia đình. Từ nguồn Quỹ ‘Nghĩa tình đồng đội’’ Công an nhân dân của Bộ công an đã hỗ trợ gia đình số tiền 150 triệu đồng, còn lại do gia đình đóng góp xây dựng.

anh tin bai

Ngôi nhà được khánh thành và đưa vào sử dụng tạo điều kiện cho đồng chí Đại úy Nguyễn Văn Chiêm yên tâm công tác, ổn định cuộc sống, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao trong thời gian tới.

Mỹ Anh