Lan tỏa Chương trình “Tết Sum vầy - Xuân chia sẻ” năm 2024
 Tết Nguyên đán Giáp thìn 2024 đang cận kề, giữa tất bật của những ngày cuối năm, nhiều đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Mường Khương đã được nhận những phần quà ấm áp, sự sẻ chia từ chương trình “Tết Sum vầy - Xuân chia sẻ”.

 

anh tin bai

Trao 100 suất quà Tết cho CNVCLĐ

      Mỗi khi dịp Tết đến xuân về, người người, nhà nhà đang chuẩn bị đón xuân năm mới với mong muốn có một cái tết no ấm hơn, hạnh phúc hơn. Để góp phần cho mong muốn đó Công đoàn huyện Mường Khương đã thực hiện tốt việc chăm lo cho đoàn viên, người lao động với phương châm: “Không để CNVCLĐ, đoàn viên công đoàn nào không có Tết”. Trong đó chương trình “Tết Sum vầy” thể hiện tính nhân văn sâu sắc, sự quan tâm, động viên chia sẻ đối với đoàn viên, người lao động trên địa bàn. Hoạt động này thực sự trở thành nét đẹp truyền thống, có sức lan tỏa lớn trong đời sống tinh thần của đoàn viên, người lao động. Năm 2024, với chủ đề “Xuân chia sẻ” các cấp Công đoàn trong huyện tiếp tục cố gắng tạo không khí vui tươi, nhằm chăm lo tốt nhất cho đoàn viên, nhất là người lao động có hoàn cảnh khó khăn vui xuân, đón Tết.

anh tin bai

Những món quà ý nghĩa thiết thực

      Vui mừng, xúc động là tâm trạng chung của nhiều người tham dự chương trình “Tết Sum vầy - Xuân chia sẻ” trong sáng 16/1/2024. Chương trình đã nhận được sự quan tâm ủng hộ của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp các nhà hảo tâm và đặc biệt là sự quan tâm lãnh đạo liên đoàn lao động tỉnh, cấp ủy, chính quyền huyện Mường Khương.

anh tin bai

Công đoàn viên tham gia gian hàng 0 đồng

     Theo đó tại chương trình này, LĐLĐ tỉnh Lào Cai đã trao 100 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng, LĐLĐ huyện trao 1 túi quà tết trị giá 300 nghìn đồng cho công nhân, viên chức, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, với tổng trị giá trên 80 triệu đồng.

anh tin bai

Chợ Tết Công đoàn mang đến niềm vui, phấn khởi cho người lao động

    Chương trình Tết Sum vầy năm 2024 diễn ra nhiều các hoạt động như: tặng quà và Chợ Tết Công đoàn… theo đó, mỗi đoàn viên đến Chợ Tết Công đoàn sẽ được tặng món quà 0 đồng. Điều này đã tạo không khí của chương trình Tết Sum vầy thực sự là một bữa tiệc tất niên sum họp, sẻ chia của công đoàn, doanh nghiệp dành cho người lao động trước khi về quê ăn Tết bên người thân, mỗi người đều mang theo dư vị ấm áp. 

     Tết sum vầy – xuân chia sẻ năm 2024 là một chương trình đặc biệt do Liên đoàn Lao động huyện Mường Khương thực hiện, đây là món quà đầy ý nghĩa dành cho người lao động nhân dịp đầu xuân năm mới. Chương trình  là một trong những hoạt động lớn trong năm 2024 mà Công đoàn huyện Mường Khương hướng đến người lao động với mong muốn chia sẻ khó khăn, cùng người lao động đón Tết trong không khí ấm áp và vui tươi.

Phương Sửu – Cao Chung – Hán Hiền
1 2 3 4 5  ... 
Văn bản mới
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập