Lãnh đạo huyện Mường Khương thăm chiến sĩ mới nhập ngũ tại Trung đoàn 254 - Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Lào Cai
 Ngày 16/5/2023, đoàn công tác của huyện Mường Khương do đồng chí Hoàng Trường Minh, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, động viên chiến sĩ mới nhập ngũ năm 2023 tại Trung đoàn 254 - Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Lào Cai. Tham gia trong đoàn công tác của huyện còn có đồng chí Nguyễn Xuân Dậu, Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, cùng đại diện Ban Chỉ huy Quân sự; Liên đoàn lao động; Hội Liên hiệp phụ nữ; Huyện đoàn.

Quang cảnh buổi gặp mặt, thăm hỏi, động viên
Đồng chí Hoàng Trường Minh, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Mường Khương phát biểu tại buổi gặp mặt, thăm hỏi, động viên các chiến sĩ mới của huyện đang thực hiện nhiệm vụ tại Trung đoàn 254

Đến thăm 60 chiến sĩ là công dân ưu tú của huyện Mường Khương nhập ngũ năm 2023 đang thực hiện nghĩa vụ quân sự tại Trung đoàn 254, đồng chí Hoàng Trường Minh, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện đã thông báo một số nét chính về kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của huyện; đánh giá khái quát tình hình, những tiềm năng, thế mạnh, giải pháp, định hướng phát triển kinh tế - xã hội của huyện trong thời gian tới. Qua đó giúp các chiễn sĩ đang thực hiện nhiệm vụ tại đơn vị biết được tình hình chung của huyện. Thay mặt đoàn công tác, đồng chí Hoàng Trường Minh, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện đã động viên các chiến sĩ phát huy khả năng và sức mạnh của tuổi trẻ không ngừng học hỏi, trau dồi phẩm chất đạo đức, chính trị, rèn luyện kỷ luật, chấp hành nội quy của đơn vị, thực hiện xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Các đồng chí đại biểu và chiến sĩ tham dự buổi gặp mặt, động viên

Phát biểu tại buổi gặp mặt, động viên, lãnh đạo Trung đoàn 254 đã ghi nhận, đánh giá cao năng lực, tinh thần đoàn kết, kỷ luật của các chiến sĩ mới, những công dân ưu tú của huyện Mường Khương luôn sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Lãnh đạo Trung đoàn 254 phát biểu tại buổi gặp mặt, động viên
Các đồng chí trong đoàn công tác của huyện đến thăm hỏi, động viên chiến sĩ mới

Nhân dịp này, các đồng chí trong đoàn công tác của huyện đã trao quà cho 60 chiến sĩ mới nhập ngũ là công dân ưu tú của huyện Mường Khương đang thực hiện nhiệm vụ tại Trung đoàn 254. Đồng thời cũng tặng quà cho tập thể Trung đoàn.

Các đồng chí lãnh đạo Ủy ban nhân dân huyện, Ban Dân vận Huyện ủy, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Mường Khương trao quà cho các đồng chí chiến sĩ mới
Các đồng chí lãnh đạo Ủy ban nhân dân huyện, Ban Dân vận Huyện ủy, Liên đoàn lao động, Hội Liên hiệp phụ nữ, Huyện đoàn  trao quà cho các đồng chí chiến sĩ
Đoàn công tác của huyện tặng quà tập thể Trung đoàn 254
Các đồng chí trong đoàn công tác của huyện, lãnh đạo Trung đoàn 254 chụp ảnh lưu niệm với chiến sĩ mới