Lãnh đạo huyện Mường Khương thăm và tặng quà gia đình người có công với cách mạng nhân dịp kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023). ​
Sáng ngày 19/7, đồng chí Giàng Quốc Hưng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã thăm và tặng quà người có công với cách mạng tại xã Nậm Chảy. Cùng đi có lãnh đạo Lao động - Thương binh và Xã hội huyện.
anh tin bai

         Tại xã Nậm Chảy, đồng chí Giàng Quốc Hưng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà của Tỉnh uỷ Lào Cai cho gia đình ông Vàng Sử Lèng là thương binh, tỷ lệ mất sức lao động 60%. Tại đây, đồng chí  Bí thư Huyện uỷ đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, phát triển kinh tế của gia đình. Đồng thời mong muốn thương binh Vàng Sử Lèng sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu trong mọi hoạt động, chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

 anh tin bai

         Việc thăm và tặng quà người có công và gia đình người có công hàng năm nhân Ngày Thương binh Liệt sỹ thể hiện tinh thần "Uống nước nhớ nguồn" và sự quan tâm của Đảng và Nhà nước đối với những gia đình thương binh, liệt sỹ đã hi sinh cho sự nghiệp giải phóng dân tộc.

Cao Chung
1 2 3 4 5  ... 
Văn bản mới
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 54
  • Hôm nay: 2,318
  • Trong tuần: 14,830
  • Tất cả: 2,838,898
Đăng nhập