Lễ khánh thành điểm trường Sín Chải A, trường PTDTB TH&THCS Lồ Sử Thàng
Sáng ngày 25/8/2024 Bộ chỉ huy đội biên phòng tỉnh Lào Cai, công ty CP dược phẩm Phú Thái và UBND xã Dìn Chin đã tổ chức Lễ khánh thành điểm trường Sín Chải A, trường PTDTB TH&THCS Lồ Sử Thàng, xã Dì Chin huyện Mường Khương.

Tới dự và chung vui với nhà trường có đồng chí Hoàng Trường Minh, Ủy viên BTV Huyện ủy - Phó chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo Bộ chỉ huy bộ đội biên phòng tỉnh Lào Cai, công ty CP dược phẩm Phú Thái, Lãnh đạo Phòng giáo dục đào tạo huyện Mường Khương.

Công ty CP dược phẩm Phú Thái hỗ trợ 350 triệu đồng

Điểm trường Sín Chải A thuộc trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học & THCS Lồ Sử Thàng, xã Dìn Chin, huyện Mường Khương, cách trường chính 08 km, sau thời gian hơn 2 tháng xây dựng với diện tích 900m2 gồm 2 phòng học, 1 phòng công vụ, 1 nhà vệ sinh, hướng tới chuẩn hóa phát triển giáo dục vùng cao biên giới, với tổng kinh phí xây dựng là 450 triệu đồng; trong đó công ty CP dược phẩm Phú Thái hỗ trợ 350 triệu đồng và Bộ chỉ huy đội biên phòng tỉnh Lào Cai hỗ trợ 100 triệu đồng.

Các đại biểu cắt băng khánh thành điểm trường Sín Chải A

Các đại biểu tặng quà và chụp ảnh lưu niệm cùng các em học sinh

Điểm trường Sín Chải A được xây dựng và hoàn thành đưa vào sử dụng trước thềm khai giảng năm học mới, sẽ giúp các em học sinh nơi đây có một ngôi trường mới khang trang, đảm bảo các điều kiện sinh hoạt, học tập. Đồng thời, giúp các thầy cô giáo yên tâm công tác, tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp trồng người.

Văn Phà