Lễ ra quân Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè và Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2024
Ngày 2/6/2024 tại Thôn Sả Lùng Chéng xã Cao Sơn, BTV Huyện đoàn Mường Khương phối hợp với Câu lạc bộ Thiện tâm Hà Nội tổ chức Lễ ra quân chiến dịch thanh niên tình nguyện hè và Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2024. Tham dự buổi lễ có Lãnh đạo Huyện đoàn, Cấp ủy chính quyền xã Cao Sơn, các thành viên Câu lạc bộ Thiện tâm Hà Nội cùng 50 đoàn viên thanh niên tình nguyện và nhân dân, các em thiếu nhi xã Cao Sơn. 
anh tin bai

Lễ ra quân chiến dịch thanh niên tình nguyện hè tại thôn Sả Lùng Chéng xã Cao Sơn

anh tin bai

Đồng chí Vương Sự Nghiệp- Phó Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện phát biểu lễ ra quân

    Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024 được triển khai trong toàn huyện từ tháng 6 đến tháng 8 năm 2024 với 1 chương trình tiếp sức mùa thi; 3 chiến dịch tình nguyện gồm: mùa hè xanh; hoa phượng đỏ; kỳ nghỉ hồng. 

    Để chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè và hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em năm 2024 đạt hiệu quả và tạo tính lan tỏa, tuổi trẻ các dân tộc huyện sẽ tập trung cao độ cho các hoạt tình nguyện tại chỗ, huy động đông đảo các tầng lớp thanh niên tham gia thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương ở cơ sở, tập trung vào giải quyết những việc mới, việc khó, với các mô hình tình nguyện sáng tạo và việc làm thiết thực.

    Các tổ chức cơ sở đoàn, hội trực thuộc, cùng đoàn viên thanh niên tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, tập hợp, thu hút tham gia tạo phong trào thi đua sôi nổi, rộng khắp trong toàn đoàn; giới thiệu và nhân rộng các mô hình, việc làm tình nguyện hiệu quả; có những hoạt động trọng tâm, trọng điểm, chú trọng đến các hoạt động tình nguyện tại chỗ, nhất là vùng khó khăn, vùng cao. Lựa chọn những nội dung hoạt động phù hợp với nhiệm vụ chính trị từng địa phương, đơn vị và phát huy được thế mạnh của từng nhóm đối tượng thanh niên tình nguyện, tập trung vào các hoạt động chuyển đổi số, những vấn đề khó của xã hội gắn với việc xây dựng hình ảnh đẹp của thanh niên trong thời kỳ mới. 

     Nhân dịp này Huyện đoàn trao tặng sữa cho các em học sinh tại 2 Điểm trường mầm non và Tiểu học thôn Sả Lùng Chéng và Sảng Lùng Chéng. Câu lạc bộ Thiện tâm Hà Nội trao tặng 120 xuất quà gồm: bánh kẹo, đường, mỳ tôm, dầu ăn, đồ dùng học tập cho các cháu học sinh;  tổ chức nấu ăn để các cháu học sinh có một bữa ăn dinh dưỡng. 

anh tin bai

Trẻ em được thăm khám, tư vấn và cấp phát thuốc miễn phí

    Cũng tại Lễ ra quân người cao tuổi của thôn Sả Lùng Chéng và các cháu học sinh đã được các y bác sỹ của Bệnh viện đa khoa huyện thăm khám, tư vấn và cấp phát thuốc miễn phí. 

    Ngoài ra, hoạt động lao động vệ sinh, phát quang bụi rậm được Đoàn viên, thanh niên tích cực hưởng ứng, tạo cảnh quan môi trường sạch đẹp.                        

Mỹ Anh
1 2 3 4 5  ... 
Văn bản mới
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập