Lễ trao huy hiệu Đảng đợt 19/5 cho đồng chí Đảng viên 40 năm tuổi Đảng
 Sáng ngày 17/5 tại UBND thị trấn Mường Khương, Huyện ủy Mường Khương tổ chức lễ trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Giàng Mạnh Nhà. Dự buổi Lễ có đồng chí Hoàng Văn Quang - Phó Bí thư Thường trực huyện ủy; Đồng chí Phạm Đăng Năm, Ủy viên BTV Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND thị trấn.

    anh tin bai

Quang cảnh buổi lễ trao huy hiệu Đảng

    Phát biểu và trao quyết định cho đảng viên, đồng chí Hoàng Văn Quang – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Mường Khương trân trọng chúc mừng, biểu dương sự nỗ lực, rèn luyện và quá trình cống hiến của đồng chí Giàng Mạnh Nhà. Đồng thời mong muốn thời gian tới đồng chí tiếp tục nêu cao tính tiền phong, gương mẫu của người đảng viên, tuyên truyền, vận động gia đình và Nhân dân chấp hành tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương. Tiếp tục phát huy truyền thống, kinh nghiệm của mình, tích cực tham gia xây dựng Đảng bộ, chi bộ, trong sạch, vững mạnh; là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập và noi theo.

anh tin bai

 Đồng chí Hoàng Văn Quang - Phó Bí thư Thường trực huyện ủy; Đồng chí Phạm Đăng Năm, Ủy viên BTV Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND thị trấn chúc mừng Đảng viên được trao tặng huy hiệu

    Đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng đề nghị lãnh đạo các cấp tiếp tục quan tâm chăm lo đời sống vật chất tinh thần của các đảng viên, đặc biệt là các đồng chí đảng viên lão thành, cùng với đó tiếp thu những ý kiến đóng góp của các đồng chí để xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Văn Phà
1 2 3 4 5  ... 
Văn bản mới
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập