Liên đoàn Lao động huyện Mường Khương trao tiền trợ cấp đột xuất cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn
Ngày 11 và 12/9/2024, Liên đoàn Lao động huyện Mường Khương đã tổ chức thăm hỏi và trao tiền trợ cấp đột xuất của Liên đoàn Lao động tỉnh Lào Cai cho 2 đoàn viên Công đoàn cơ sở có hoàn cảnh khó khăn.

Tham dự có đồng chí Hoàng Văn Quang, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Mường Khương.

Đồng chí Hoàng Văn Quang, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Mường Khương trao tiền trợ cấp khó khăn của Liên đoàn Lao động tỉnh cho đồng chí Dương Thị Thanh Hoa, đoàn viên Công đoàn, giáo viên Trường Tiểu học - Trung học cơ sở xã Tung Chung Phố
Dịp này, Liên đoàn Lao động huyện cũng tặng quà Tết trung thu cho con của đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn

Dịp này, trên địa bàn huyện Mường Khương có 2 đoàn viên Công đoàn được Liên đoàn Lao động tỉnh Lào Cai trợ cấp khó khăn đột xuất, với số tiền 1 triệu đồng/ suất, được trích từ Quỹ xã hội Công đoàn Lào Cai. Tại gia đình các đoàn viên, đồng chí Hoàng Văn Quang, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Liên đoàn lao động huyện Mường Khương đã động viên, hỏi thăm tình hình sức khỏe và đời sống cá nhân cũng như gia đình các đoàn viên Công đoàn. Biết được hoàn cảnh của các đồng chí đoàn viên Công đoàn cơ sở, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy; Liên đoàn Lao động huyện bày tỏ sự cảm thông, chia sẻ với những khó khăn, đồng thời động viên, khích lệ các đồng chí đoàn viên Công đoàn cố gắng vượt qua khó khăn, bệnh tật, vươn lên trong cuộc sống, sớm hồi phục sức khỏe, tiếp tục công tác.

Liên đoàn Lao động huyện đã tổ chức thăm hỏi và trao tiền trợ cấp khó khăn đột xuất của Liên đoàn Lao động tỉnh cho đồng chí Ma Chiến phúc, đoàn viên Công đoàn, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Nậm Chảy
Mạnh Cường