Liên đoàn Lao động huyện và Huyện đoàn Mường Khương trao tiền và nhu yếu phẩm ủng hộ hỗ trợ gia đình có hoàn cảnh khó khăn
 Ngày 12/9/2024, Liên đoàn Lao động huyện; Huyện đoàn Mường Khương đã tổ chức thăm hỏi, trao tiền và nhu yếu phẩm ủng hộ hỗ trợ gia đình anh Sùng Quáng Dìn, thuộc diện hộ nghèo bị ảnh hưởng thiên tai, cư trú tại thôn Sấn Pản, xã Nậm Chảy.

Đồng chí Trần Thị Ngọc Hiếu, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Mường Khương; lãnh đạo Huyện đoàn Mường Khương; Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân xã Nậm Chảy đến thăm gia đình anh Sùng Quáng Dìn, thôn Sấn Pản, xã Nậm Chảy

Lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện, Huyện đoàn Mường Khương, Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân xã Nậm Chảy đã động viên gia đình anh Sùng Quáng Dìn nỗ lực khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, tích cực lao động sản xuất, xây dựng kinh tế gia đình ngày càng ổn định hơn. Những ngày qua, do ảnh hưởng của mưa kéo dài đã khiến đất ở ta luy dương sạt vào một phần ngôi nhà gỗ của gia đình. Cấp ủy, chính quyền xã, Đồn Biên phòng Nậm Chảy đã huy động lực lượng giúp đỡ gia đình hót phần đất sạt để gia đình sớm ổn định đời sống.

Gia đình anh Sùng Quáng Dìn ở trong ngôi nhà gỗ đã cũ

Với tinh thần tương thân tương ái, là lành đùm lá rách, Liên đoàn Lao động huyện; Huyện đoàn Mường Khương đã vận động các nhà hảo tâm ủng hộ, chia sẻ khó khăn với gia đình anh Dìn. Dịp này, Liên đoàn Lao động huyện, Huyện đoàn Mường Khương đã trao số tiền 1 triệu đồng và các nhu yếu phẩm như: Mỳ tôm, bánh mì, sữa và một số nhu yếu phẩm khác của các nhà tâm ủng hộ cho gia đình anh Sùng Quáng Dìn.

Đoàn công tác trao quà ủng hộ của các nhà hảo tâm cho gia đình anh Sùng Quáng Dìn
Mạnh Cường