Mường Khương: Gặp mặt 30 giáo viên mới trúng tuyển nhận công tác năm học 2023 - 2024
Ngày 14/08, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mường Khương tổ chức gặp mặt giáo viên mới trúng tuyển nhận công tác năm học 2023 – 2024. Tới dự có đồng chí Nguyễn Văn Vinh, Huyện ủy viên, Trưởng Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện.
anh tin bai

Quang cảnh buổi gặp mặt

anh tin bai

Đồng chí Nguyễn Văn Vinh, Huyện ủy viên, Trưởng Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện phát biểu tại buổi gặp mặt

    Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mường Khương đã trao Quyết định tuyển dụng và giao nhiệm vụ cho 30 giáo viên mới trúng tuyển năm học 2023 - 2024, trong đó có: 15 giáo viên Mầm non; 04 giáo viên Tiểu học và giáo viên chuyên biệt bố trí dạy Tiểu học; 11 giáo viên THCS. Những giáo viên được tuyển dụng trong đợt này 100% đều có trình độ đạt chuẩn theo Luật Giáo dục 2019, một số giáo viên đã có kinh nghiệm giảng dạy.

    Đến thời điểm này, toàn ngành Giáo dục huyện có tổng số 1.552 cán bộ quản lý giáo viên, nhân viên. Với số lượng giáo viên như hiện nay cơ bản đáp ứng nhu cầu dạy và học đối với bậc học mầm non nhưng vẫn còn nhiều khó khăn đối với bậc học Tiểu học và THCS.

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

Trao các Quyết định tuyển dụng cho giáo viên mới

    Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện đã chúc mừng các tân giáo viên, đồng thời mong muốn các thầy, cô giáo trẻ chủ động, tích chực tìm hiểu, làm quen môi trường công tác, chương trình giáo dục, đối tượng học sinh, địa bàn và các phong tục tập quán, bản sắc văn hoá các dân tộc của địa phương. Đồng thời không ngừng học tập, phát huy năng lực, trí tuệ, tâm huyết và hoài bão của mình để có nhiều đóng góp cho sự nghiệp trồng người.

Hán Hiền
1 2 3 4 5  ... 
Văn bản mới
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập